6 dịch vụ trang trí tiệc uy tín tại TPHCM

Mục lục

Nếu bạn ở TP.HCM và đang chuẩn bị tổ chức tiệc, hãy ghé qua 6 dịch vụ trang trí tiệc ở TPHCM chất lượng do Vuông Tròn đánh giá sau khi sử dụng dưới đây nhé:

1.Wowparty

Với Wowparty, mỗi buổi tiệc là 1 câu chuyện của riêng gia đình các bạn và câu chuyện để hình thành buổi tiệc đó. Đơn vị này sẽ lên ý tưởng và thi công theo ý muốn của khách hàng.

Địa chỉ:11 Đường 13, Khu biệt thự Him Lam 6, Trung Sơn, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

***Xem thêm:Menu tiệc ngọt

2.Trangtricuoi.net

Điểm khác biệt đơn giản tại Trangtricuoi.net là đơn vị này sẽ tự lên thiết kế, tư vấn và trực tiếp tham gia vào quá trình trang trí tiệc. Từ khâu chuẩn bị đến thực hiện việc trang trí mà không thông qua các bên trung gian khác.

Địa chỉ:47/2C PHÚ THỌ ,PHƯỜNG 1, QUẬN 11, Tp.HCM, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

***Xem thêm:Dịch vụ tiệc teabreak trọn gói

3.Hp Wedding & Events

Đến với HP Wedding & Events, bạn sẽ được cập nhật với những xu hướng thời thượng, phong cách mới mẻ, độc đáo để tô điểm cho ngày vui thật hoàn mỹ.

Địa chỉ:P1.0220, The Prince Residence, 17-21 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

4.Cưới Decor & Party

C.Ư.Ớ.I Decor & Party nhận làm phụ kiện trang trí theo đơn đặt hàng. Bạn cực thích một món đồ trang trí nhưng chỉ có hình ảnh mà không biết mua ở đâu; Bạn còn thiếu vài món trang trí nhưng món hàng ở qua xa không thể mua được; C.Ư.Ớ.I sẽ giúp bạn.

Địa chỉ:Tầng 2, 525/284 Huỳnh Văn Bánh, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

5.Cleo Wedding

Cleo là đơn vị trang trí tiệc chuyên nghiệp, am tường các phong cách trang trí tiệc sự kiện và tiệc cưới,luôn cập nhật các xu hướng mới.

Địa chỉ:216/3 Điện Biên Phủ, P.7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

6.Bliss Weddings & Events

Đến với Bliss Weddings & Events, những ý tưởng trang trí tiệc của bạn sẽ được tư vấn, lên kế hoạch chi tiết nhờ vào đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm. 

Địa chỉ:Tầng 4, Centec Tower, 72 - 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Tham khảo một số dịch vụ của Vuông Tròn: