5 loại trái cây Trung Quốc bán nhiều ở Việt Nam

5 loại trái cây Trung Quốc bán nhiều ở Việt Nam

Trái cây Trung Quốc xâm nhập ngày càng nhiều vào thị trường Việt Nam. Có thể dễ dàng tìm thấy nhiều nơi như chợ, tạp hóa, hàng trái cây... la liệt những loại trái cây được nhập từ Trung Quốc. Hãy cùng Vuông Tròn điểm qua 5 loại trái cây Trung Quốc bán nhiều ở Việt Nam.

1. Nho Trung Quốc

Nho là loại trái cây được trung quốc nhập về hàng năm

Nho là loại trái cây được trung quốc nhập về hàng năm

Mỗi năm, hàng nghìn tấn nho Trung Quốc được nhập qua biên giới vào thị trường Việt Nam, sau đó được phân phối đi khắp các tỉnh thành, từ các chợ đầu mối lại đến tay các thương lái nhỏ lẻ. Dễ dàng bắt gặp nho Trung Quốc ở bất kì đâu, chỉ những ai tinh mắt mới có thể phát hiện xuất xứ của loại nho này.

Các loại trái cây Trung Quốc được nhập vào Việt Nam có nho đe, nho đỏ, nho xanh... có hạt hoặc không hạt. Không rõ nguồn gốc, chất lượng kém, chứa nhiều chất bảo quản độc hại... Nhiều ca ngộ độc thực phẩm được ghi nhận sau khi sử dụng những loại nho này.

2. Táo Trung Quốc

Táo trung quốc nhỏ,rẻ nhưng loại trái cây này không chất lượng

Táo trung quốc nhỏ,rẻ nhưng loại trái cây này không chất lượng

Táo đá không bắt mắt như táo Mỹ, có kích thước nhỏ hơn rất nhiều. Giá táo rất rẻ, từ 25 đến 35 nghìn đồng trên mỗi cân, được bày bán la liệt tại các chợ, sạp hoa quả nhỏ lẻ...

Sở dĩ táo đá Trung Quốc được nhiều người ưa chuộng vì giá thành rẻ và hương vị khá hấp dẫn: Táo ngọt, giòn và thơm dịu khi ăn. Tuy nhiên loại táo Trung Quốc này lại tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ đối với sức khỏe người dùng do quá trình xử lí bảo quản độc hại, chứa nhiều hóa chất...

3. Lựu Trung Quốc

Là Trung Quốc loại trái cây rẻ được bán nhiều ở Việt Nam

Là Trung Quốc loại trái cây rẻ được bán nhiều ở Việt Nam

Lựu cũng là một trong số nhiều loại trái cây Trung Quốc đang “tung hoành” tại thị trường Việt. Lựu Trung Quốc thoạt nhìn không khác gì nhiều so với các loại lựu khác, nhưng hình thức thì kém hơn so với Lựu được nhập khẩu từ các nước Phương Tây. Lựu được bày bán ở nhiều nơi, mức giá từ 30 đến 45 nghìn đồng trên kí tùy mỗi loại.

4. Mận

Vì vậy với tâm lý ham rẻ, nhiều người rất ưa chuộng loại trái cây này

Vì vậy với tâm lý ham rẻ, nhiều người rất ưa chuộng loại trái cây này

Mận Trung Quốc thường gặp nhất ở thị trường phía Bắc. Qua cửa khẩu, hàng trăm tấn mận được nhập vào mỗi khi tới mùa. Mận Trung Quốc có giá thành rẻ hơn gấp nhiều lần so với các loại mận nhập từ phương tây.

Vì vậy với tâm lý ham rẻ, nhiều người rất ưa chuộng loại trái cây này. Mận chua nhiều hay ít thì tùy loại, tuy nhiên giá đều dao động từ 30- 45 nghìn trên kí mận. Đỉnh điểm giá mận vào mùa khan hàng có thể lên tới 60 nghìn trên kí nhưng vẫn bán rất chạy.

5. Táo tàu

Táo tàu Trung Quốc là loại trái cây rẻ hơn rất nhiều so với các loại khác

Táo tàu Trung Quốc là loại trái cây rẻ hơn rất nhiều so với các loại khác

Người việt thường rỉ tai nhau về loại táo tàu là loại trái cây“thần dược” có thể chữa được vô số bệnh, có công dụng cực tốt cho sức khỏe của Trung Quốc. Tên khác của táo tàu là Hồng Táo.

Táo có vẻ ngoài khá xấu, tuy nhiên khi ăn giòn và ngọt khá hấp dẫn. Nhiều người săn lùng loại táo này để bồi bổ cơ thể, làm đẹp... Vào mùa, loại trái cây này được bày bán la liệt khắp nơi, mức giá chỉ khoẳng 90 nghìn trên kí táo, rẻ hơn gấp chục lần so với táo tàu 900 nghìn trên kí nhập từ Hàn Quốc.

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN chuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,TRÁI CÂY DẦM tại văn phòng

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.

0909 675 478