10 ý tưởng tổ chức tiệc tất niên đơn giản tại công ty

10 ý tưởng tổ chức tiệc tất niên tại công ty

Tiệc tất niên vẫn được coi là một trong những bữa tiệc quan trọng trong một năm của các công ty. Để xây dựng được một bữa tiệc hoàn hảo thì bạn cần phải là người có kinh nghiệm, kiến thức tổ chức tiệc tất niên. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có được những bí kíp đặt tiệc tất niên thành công bạn nhé.

Tiệc tất niên là bữa tiệc liên hoan được tổ chức vào những ngày cuối năm tại nhà hoặc tại công ty để chúc mừng một năm đã qua và đón chào năm mới. Có rất nhiều ý tưởng, hình thức tổ chức tiệc tất niên cuối năm, cùng tham khảo và lựa chọn cho mình một hình thức tiệc dưới đây bạn nhé.

1. Đặt tiệc tất niên hình thức tiệc teabreak

Bạn có thể lựa chọn hình thức tiệc này để tạo một không gian ấm cúng đến các đồng nghiệp. Bữa tiệc teabreak tổ chức vào ngày tất niên luôn yêu cầu chuẩn bị nhiều công đoạn hơn bình thường bởi bạn phải lựa chọn thực đơn và bày trí mang không khí Tết. Thực đơn tất niên tiệc teabreak cũng không phải là bước quá khó khăn để bạn có thể lựa chọn, hãy tham khảo thêm các menu tất niên trên các kênh thông tin bạn nhé.

2. Đặt tiệc tất niên hình thức tiệc Finger Food

Tiệc Finger Food là hình thức tiệc được yêu thích vì sự gọn nhẹ, tinh tế của các món ăn. Bất kì một món bánh nào trong bữa tiệc này cũng được sử dụng bằng tay để thưởng thức. Đối với bữa tiệc tất niên cuối năm tại công ty thì hình thức tiệc Finger Food là hình thức được yêu thích khá nhiều vì Finger Food mang lại sự sang trọng nhưng vẫn giữ được nét ấm cúng.

3. Đặt tiệc tất niên hình thức tiệc Canape

Tiệc Canape có thực đơn chủ yếu là các món ăn liên quan đến bánh mì nướng, bạn có thể lựa chọn bánh mì nướng phô mai, bánh mì nướng mật ong, bánh mì kẹp pate hấp dẫn.

tổ chức tiệc tất niên bằng hình thức tiệc canape khá mới mẻ

tổ chức tiệc tất niên bằng hình thức tiệc canape khá mới mẻ​

4. Đặt tiệc tất niên hình thức tiệc nhẹ

Tổ chức tiệc nhẹ vào bữa tiệc Tất niên cũng là một ý tưởng khá hoàn hảo bởi nếu những bữa tiệc khác mất nhiều thời gian chuẩn bị nhưng thời gian chuẩn bị tiệc nhẹ sẽ nhanh gọn hơn. Nếu công ty của bạn có số lượng người lớn thì bạn có thể đặt tiệc bên ngoài để giảm bớt thời gian chuẩn bị.

5. Đặt tiệc tất niên hình thức tiệc mặn

Bạn có thể tổ chức một bữa tiệc mặn ấm áp bằng việc đặt nhà hàng bên ngoài hoặc order các món ăn mặn rồi giao hàng về công ty.

6. Tổ chức tiệc tất niên hình thức tiệc Tết truyền thống

Tổ chức tiệc tất niên hình thức tiệc Tết truyền thống có thể lựa chọn các món ăn mang bản sắc văn hóa Việt trong một bữa tiệc tất niên truyền thống như bánh chưng, xôi gấc, hành muối, thịt chân giò, bánh đa nem,...

7. Tổ chức tiệc tất niên hình thức tiệc bánh ngọt, trái cây

Hình thức này được đánh giá là thời gian chuẩn bị khá nhanh, hãy sắp xếp mua trước trái cây ngon cùng bánh ngọt để có được sự trang trí đẹp mắt nhất. Để chuẩn bị tốt tiệc bánh ngọt thì bạn cần thống kê được số lượng người tham gia để tính toán trước được số lượng trái cây, bánh ngọt nhé.

tổ chức tiệc tất niên với bánh và trái cây

tổ chức tiệc tất niên với bánh và trái cây​

8. Tổ chức tiệc tất niên hình thức tiệc đơn giản với các món chay

Tổ chức tiệc tất niên với các món chay là ý tưởng rất độc đáo khi công ty có thể mang lại hình thức tiệc đặc biệt vào dịp cuối năm này.

9. Tổ chức tiệc tất niên hình thức tiệc bánh kẹo Tết

Bạn có thể lựa chọn các loại bánh kẹo dễ ăn để trang trí bàn tiệc cho bắt mắt hơn. Chỉ cần dành thời gian vào siêu thị thì bạn đã có được hàng nghìn lựa chọn cho bánh kẹo Tết bữa tiệc tất niên tại công ty.

10. Tổ chức tiệc tất niên hình thức tiệc bánh phở cuốn

Bạn có thể chuẩn bị một bữa tiệc với bánh phở cuốn giản đơn giản với các nguyên liệu chuẩn bị sẵn. Bánh phở cuốn sẽ giúp các thành viên có thêm nhiều thời gian để sẻ chia về một năm đã qua.

vuông tròn chuyên nhận tổ chức tiệc cho dịp tất niên tốt nhất hiện nay

vuông tròn chuyên nhận tổ chức tiệc cho dịp tất niên tốt nhất hiện nay​

Trên đây là 10 ý tưởng để tổ chức đặt tiệc tất niên tại công ty, chúng tôi mong rằng bạn sẽ có những kỉ niệm cuối năm tuyệt vời nhất để sẵn sàng đón chào năm mới. Chúc mừng năm mới!