10 Ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật tại cơ quan

10 Ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật tại cơ quan

Tổ chức tiệc sinh nhật tại công ty vốn là một trong những nét văn hóa quan trọng của bộ phận nhân sự dành cho tất cả các thành viên trong công ty. Hãy cùng Trái Cây Vuông Tròn tìm hiểu và lựa chọn một ý tưởng tiệc sinh nhật phù hợp ở bài viết dưới đây bạn nhé.

1.Top 4 ý tưởng tổ chức sinh nhật theo tháng dựa vào 4 mùa trong năm

Tổ chức sinh nhật vào mùa xuân: Bữa tiệc sinh nhật vào mùa xuân mà bạn có thể lựa chọn rất đa dạng, bạn nên chuẩn bị một chiếc bánh sinh nhật để vị chủ nhân có thể cầu nguyện những điều ước mới cho tuổi mới.

Tổ chức sinh nhật vào mùa hạ: Mùa hạ là mùa có số lượng các loại trái cây nhiều nhất trong năm nên bạn có thể lựa chọn hình thức tổ chức tiệc trái cây - bánh ngọt. Hãy lựa chọn những loại hoa quả tươi mát để hạ nhiệt cái nóng cũng như lựa chọn các màu sắc thật bắt mắt để giúp cho bữa tiệc sinh nhật vào mùa hè thêm rực rỡ sắc màu.

Tổ chức sinh nhật vào mùa thu: Một bữa tiệc sinh nhật được tổ chức vào mùa thu sẽ thật tuyệt vời khi bữa tiệc này có thể tổ chức ngoài trời. Có khá nhiều địa điểm cho thuê tổ chức sinh nhật ngoài trời nên bạn hãy dành thời gian để cân nhắc lựa chọn nhé .

Mùa thu là mùa có thời tiết tuyệt vời nhất trong năm nên bạn hãy tận dụng yếu tố này để thực hiện các ý tưởng sáng tạo nhất cho một bữa tiệc sinh nhật của cơ quan nhé.

những ý tưởng để tổ chức tiệc sinh nhật trong năm

những ý tưởng để tổ chức tiệc sinh nhật trong năm​

Tổ chức sinh nhật vào mùa đông: Hình thức tiệc Canape là hình thức rất phù hợp để lựa chọn cho bữa tiệc mùa đông. Hãy đo lường trước chi phí tổ chức dựa theo số lượng người để chuẩn bị được một bữa tiệc hoàn hảo, hợp lý, thông minh.

2.Top 3 ý tưởng tổ chức sinh nhật dành cho tập thể

Thông thường thì sẽ có một nhóm nhân viên có cùng tháng sinh nhật nên bạn có thể lựa chọn tổ chức sinh nhật theo từng nhóm để khấu động tinh thần của tất cả các thành viên.

Công ty có thể lựa chọn một trong 3 ý tưởng sau để tổ chức sinh nhật cho một nhóm nhân sự của mình: Tổ chức tiệc mặn tại nhà hàng, tổ chức tiệc teabreak tại phòng sinh hoạt chung hoặc tổ chức một bữa tiệc mặn tại không gian gia đình.

tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà cũng là một ý hay

tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà cũng là một ý hay​

Một bữa tiệc sinh nhật dành cho tập thể chắc chắn là sự chọn hoàn hảo cho vấn đề tối ưu chi phí tổ chức cũng như sự vui vẻ mà bữa tiệc sinh nhật cá nhân không mang lại được. Bạn hãy kiểm tra lại số lượng người tham dự trước khi đặt tiệc hoặc đặt địa chỉ tổ chức tiệc nhé.

Một bữa tiệc sinh nhật dưới hình thức tiệc mặn cũng không cần bắt buộc phải tổ chức tại nhà hàng mà bạn có thể tổ chức tại không gian riêng tư gia đình cũng là một ý hay.

3.Top 3 ý tưởng tổ chức sinh nhật với chi phí thấp

Để tổ chức được một buổi tiệc sinh nhật chất lượng với giá cả phải chăng tại công ty thì bạn có thể cân nhắc các ý tưởng sau nhé: tiệc teabreak gọn nhẹ, tăng sự trang trọng bằng tiệc Finger Food, tổ chức đơn giản với tiệc bánh ngọt - trái cây. Hình thức tổ chức tiệc sinh nhật theo tháng vẫn được áp dụng phổ biến tại các công ty hiện nay bởi sự tiết kiệm thời gian chi phí chuẩn bị tiệc đến công ty.

Để nhận được sự chuẩn bị thật chu đáo, chuyên nghiệp thì bạn có thể lựa cân nhắc lựa chọn một trong những hình thức tiệc sau tại công ty Trái Cây Vuông Tròn như bữa tiệc teabreak được khá nhiều khách hàng yêu thích hay chọn bữa tiệc Finger mang lại sự nhanh gọn trong cách thưởng thức.

trái cây Vuông Tròn chuyên tổ chức các loại tiệc với giá tốt nhất hiện nay

trái cây Vuông Tròn chuyên tổ chức các loại tiệc với giá tốt nhất hiện nay​

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn hình thức tổ chức tự túc tại công ty khi chuẩn bị trước các nguyên liệu làm các món mặn để tạo nên một bữa tiệc sinh nhật dưới hình thức tiệc mặn.

Trên đây là 10 ý tưởng tổ chức sinh nhật hoàn hảo tại công ty để giúp bạn tối ưu chi phí, ý tưởng sáng tạo cùng sự chuẩn bị tuyệt vời cho chính những đồng nghiệp của mình. Chúc bạn thành công với những bí quyết trên bạn nhé.

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228