Các hình thức tổ chức Đám hỏi, vu quy,tân hôn

Đám hỏi, vu quy,tân hôn

Tiệc tiếp khách đám hỏi, vu quy, tân hôn gồm những món ăn được sắp xếp trên bàn gia tiên, và những món ăn nhẹ đãi họ hàng, người thân, bạn bè, những người đến sớm để tham dự lễ cưới hỏi.

  • Xu hướng tiệc tiếp khách đám hỏi, vu quy, tân hôn hiện nay

Thông thường, làm lễ cưới hỏi sẽ được tổ chức rất sớm với sự tham gia của hai họ, người thân, bạn bè thân thiết của cô dâu chú rể. Nghi thức lễ hỏi sẽ kéo dài khoảng 2 tiếng tùy vào văn hóa vùng miền và số người tham dự.

Chính vì tổ chức làm lễ từ sáng sớm, tiệc chiêu đãi chính lại diễn ra vào buổi trưa, nên hai họ và những người thân tham dự sẽ không thể tránh khỏi đói bụng, uể oải. Tiệc nhẹ đãi khách 2 họ đầu giờ trong đám hỏi được hình thành để đáp ứng nhu cầu thiết thực này, giúp mọi người có buổi ăn nhẹ, không gây quá no để còn tham dự tiệc mặn chính thức.

Bên cạnh đó, trong đám hỏi, vu quy, tân hôn,.. sẽ có một số anh em, họ hàng, bạn bè thân thiết của cô dâu, chú rể đến chúc mừng từ rất sớm, vì thế cần có một vài món ăn nhẹ để tiếp đãi những vị khách quan trọng này, và để mọi người có gì đó “nhâm nhi” khi giao lưu, nói chuyện với nhau trong thời gian đợi ở bên ngoài khu vực làm lễ.

  • Báo giá dịch vụ tiệc đám hỏi, vu quy, tân hôn

Tùy thuộc vào hình thức tổ chức tiệc vu quy, tân hôn (tiệc nhẹ, tiệc mặn, trọn gói hay mua lẻ) sẽ có mức giá khác nhau, linh hoạt theo ngân sách và số lượng thực khách tham dự. Đối với tiệc trọn gói giao động từ 2 triệu - 5 triệu.

Menu tham khảo

Gia Tiên 1
Số lượng cân đối theo ngân sách
40 người
3h

1. Vol- au-vent trứng cá hồi xông khói

2. Tart trái cây

3. Tart Việt Quốc

4. Rau câu thập cẩm

5. Ham Basil Pastry Rolls

6. Bánh croissant trứng muối

7. Mango Mousse Cake

8. Trái cây sự kiện

9. Trà lipton

10. Cà phê

Gia tiên 2
Số lượng cân đối theo ngân sách
20 người
3h

1. Hamburger mini

2. Pateso nấm

3. Passion fruit

4. Xúc xích Teriyaki

5. Croissant trứng muối

6. Trái cây sự kiện

7. Cà phê

8. Nước ép Vfresh

Câu hỏi thường gặp

Cách bày trí, trình bày bàn tiệc như thế nào? Có hình tham khảo không?
Bàn tiệc khai trương hoàn thiện (bao gồm trang trí, thức ăn, nước uống, công dụng cụ tiệc) sẽ được nhân viên Vuông Tròn thực hiện tại vị trí nhất định do khách yêu cầu, Có rất nhiều hình ảnh bàn tiệc cụ thể được lưu lại, mời bạn tham khảo tại phần "Tiệc Vuông Tròn đã làm"
Tôi có thể tự chọn món cho tiệc được không?
Được, bạn có thể chọn sẵn món trên menu lẻ của Vuông Tròn, sau đó dựa vào ngân sách và số lượng thực khách của tiệc mà nhân viên tư vấn sẽ cân đối, hoàn thiện thực đơn cho bạn.
Thời gian sử dụng tiệc là bao lâu? Làm sao bảo quản bánh khi tiệc kéo dài?
Tại Vuông Tròn không quy định thời gian sử dụng tiệc của quý khách, bàn tiệc sau khi hoàn thiện sẽ được bàn giao cho khách tùy ý sử dụng. Trong trường hợp tiệc khai trương kéo dài cả ngày, bạn có thể bảo quản bánh bằng màng bọc thực phẩm, bánh mousse, rau câu, nước ép,.. bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
Hình thức thanh toán như thế nào?
Có 2 giai đoạn thanh toán: - Giai đoạn 1: Chốt cọc 50% giá trị đơn hàng - Giai đoạn 2: Thanh toán 50% còn lại khi xong tiệc/giao hàng (thanh toán thẻ, tiền mặt hoặc chuyển khoản)
Vấn đề dọn dẹp sau tiệc thì sao?
Nhân viên Vuông Tròn sẽ hỗ trợ khách hàng dọn dẹp sau tiệc, kể cả tiệc không book nhân viên phục vụ.
Ngoài tiệc teabreak, Vuông Tròn có cung cấp dịch vụ nào khác không?
Vuông Tròn còn cung cấp một số dịch vụ liên quan đến sự kiện như trang trí background bong bóng, cho thuê bàn bar, ghế ngồi, các công dụng cụ tiệc, ly và rượu vang...