Tiệc bánh ngọt

Tiệc bánh ngọt giúp ích rất nhiều trong các phần chương trình nghỉ giải lao cũng như những sự kiện cần không gian trao đổi. Hầu hết các chương trình và sự kiện lớn tại các thành phố phát triển đều lựa chọn hình thức này để mang lại không khí thân thiện đến người tham gia.

Trong bữa tiệc bánh ngọt hầu hết mọi người thường sử dụng các loại bánh ngọt nhỏ xinh, ăn không ngán để mọi người có thể ăn nhiều bánh. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được sự am hiểu nhất định về bữa tiệc bánh ngọt bạn nhé.

1. Tiệc bánh ngọt là gì?

Tiệc bánh ngọt có thể được hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau, bạn có thể tạm hiểu là bữa tiệc nhẹ có bánh hoặc bữa tiệc teabreak phổ biến. Hình thức tiệc bánh ngọt cũng mang phong cách của một bữa tiệc nhẹ có các “thành viên” tham dự là các món ăn mang vị ngọt như sữa, cafe, bánh ngọt, trái cây ngọt,...

Tiệc bánh ngọt mang lại cảm giác gần gũi và ấm cúng hơn để tạo không gian chia sẻ hữu ích đối với những người tham gia.

2. Các bước thực hiện xây dựng một thực đơn tiệc bánh ngọt

Dù là một hình thức tiệc đơn giản nhưng cũng không phải là “dễ nhằn” đối với những người có lần đầu tiên chuẩn bị tiệc bánh ngọt. Bạn hãy note ngay cho mình các bí kíp dưới đây để sẵn sàng bắt tay vào “công cuộc” chuẩn bị thực đơn tiệc bánh ngọt nhé.

Bước 1: Xác định kinh phí tổ chức và số lượng người tham dự

Đây là bước đầu tiên trong công cuộc tổ chức bữa tiệc bánh ngọt bởi 2 nhân tố này có sức ảnh hưởng lớn nhất đến bữa tiệc.

Bạn cần phải biết rõ có bao nhiêu người sẽ được mời đến bữa tiệc, kinh phí tổ chức cho phần tiệc bánh ngọt này là bao nhiêu để bạn có thể cân đối thực đơn bánh ngọt trong bữa tiệc.

Đây là điểm xuất phát để bạn có thể đo lường được số lượng các món ăn ở mức vừa đủ. Không nên đặt quá nhiều món gây ra sự lãng phí cũng như “tiết kiệm” đặt quá ít món tạo nên không khí không thoải mái.

Bước 2: Lên thực đơn các món ăn

Nếu bạn tinh ý bạn có thể nhận ra có 2 món chính trong một bữa tiệc bánh ngọt là bánh và trái cây. Bạn nên cân đối sử dụng cả 2 thức ăn này để tạo sự cân bằng trong hương vị và sự hài hòa trong từng chi tiết trang trí

Bước 3: Cân nhắc lựa chọn thức uống trong bữa tiệc

Nếu bạn chọn cafe thì bạn nên chuẩn bị máy pha cafe nóng, tuy rằng bạn sẽ tốn thêm một đội ngũ nhân sự nhưng lại là ý tưởng hay vì rất nhiều khách hàng đều yêu thích cafe.

Nếu bạn chọn trà hoặc sữa thì bạn nên chuẩn bị bình chứa lớn để khách hàng có thể tiện lấy đồ uống cho chính mình.

Bước 4: Lựa chọn địa chỉ cung cấp tiệc bánh ngọt chất lượng

Đôi khi, “tiết kiệm” quá không phải là một ý hay khi bạn tự mình chuẩn bị một bữa tiệc bánh ngọt. Khi bạn thuê ngoài, bạn có nhiều thời gian để quản lý các công việc khác trong bữa tiệc.

Bạn cũng có được thời gian kiểm soát bữa tiệc bánh ngọt mà không cần lo lắng xem bạn đã chuẩn bị đủ đồ ăn chưa. Chất lượng của bữa tiệc là một điểm quan trọng.

tiệc bánh ngọt setup tận nơi của Vuông Tròn

Tiệc bánh ngọt setup tận nơi của Vuông Tròn​

3. Địa chỉ cung cấp tiệc bánh ngọt teabreak TPHCM uy tín

Trái Cây Vuông Tròn là một trong những địa chỉ hàng đầu giúp bạn có thể sẵn sàng chi trả chi phí nhỏ mà lại nhận được lợi ích lớn. Cụ thể là chất lượng sản phẩm tiệc mà chúng tôi mang lại gồm có chất lượng an toàn đến phong cách phục vụ xuất sắc.

Thực đơn tiệc bánh ngọt đa màu sắc

 

Menu các loại bánh ngọt

Sở hữu cả một “thế giới” bánh ngọt cùng trái cây là điểm mạnh của Trái Cây Vuông Tròn. Bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn các món ăn mà không cần phải lo khách hàng sẽ cảm thấy nhàm chán.

Đối với một số bữa tiệc cần sự chu đáo trong từng món ăn, Trái Cây Vuông Tròn sẽ tư vấn đến bạn từng loại bánh ngọt, từng loại trái cây sao cho thật hợp lý với đặc điểm của khách hàng.

Tiệc bánh ngọt trọn gói tại TPHCM

Với tâm tình “Khách hàng là thượng đế” nên bất kỳ nhân viên nào tại Trái Cây Vuông Tròn đều phục vụ tận tâm. Trái cây đều được cắt sẵn và sẽ được nhân viên bày trí trực tiếp nên quá trình chuẩn bị sẽ diễn ra chỉ trong “tích tắc” giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian quản lý đội ngũ chuẩn bị tiệc bánh ngọt.

Chúng tôi luôn sẵn lòng mang đến bạn dịch vụ nhận sản phẩm trước - thanh toán sau nên bạn sẽ có được sự an tâm trong các phục vụ của chúng tôi. Chất lượng sản phẩm cần phải đi kèm với thái độ phục vụ để tạo nên một địa chỉ cung cấp tiệc bánh ngọt đáng được hợp tác.

Tiệc bánh ngọt chắc chắn là một điểm nhấn của sự kiện mà bạn không thể bỏ lỡ để tạo ấn tượng sâu đậm đến khách hàng và truyền thông. Vậy nên, đầu tư kinh phí để thực hiện một bữa tiệc bánh ngọt không phải là lãng phí mà lại là sự đầu tư thông minh. Hãy liên hệ ngay để chúng tôi có thể hợp tác cùng bạn tạo nên một bữa tiệc bánh ngọt đáng nhớ.

 

Sản phẩm liên quan:

         

                TRÁI CÂY SỰ KIỆN

           

                DỊCH VỤ TEABREAK

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228