Nước ép trái cây

Nước ép trái cây giao hàng tận nơi với công nghệ COLD-PRESSED JUICE - Lựa chọn hàng đầu cho sức khỏe

“Cơn lốc” nước ép trái cây giao hàng tận nơi (Cold Pressed) bắt đầu từ Mỹ và nhanh chóng lan dần sang các nước châu Á, trong đó có Việt Nam, trở thành công nghệ ép trái cây hiện đại bậc nhất.

Nếu bạn đã chán những loại nước trái cây đóng chai có mùi vị kém tự nhiên, những loại nước ép đầy chất phụ gia bảo quản... thì nước ép Cold Pressed là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Nước ép trái cây với công nghệ Cold Pressed là gì?

Nước ép trái cây giao hàng tận nơi là công nghệ ép trái cây, rau củ thông qua sử dụng ép thủy lực lạnh. Quá trình làm nước ép chậm này không sản sinh ra nhiệt, không có sự ma sát, không có tác động nào có thể làm gãy các liên kết vitamin, enzim... trong thành phần rau củ trái cây được ép.

Nước ép nguyên chất Vuông Tròn. Sử dụng công nghệ ép chậm hiện đại.

Sự khác nhau giữa Nước ép trái cây giao hàng tận nơi (COLD PRESSED) và công nghệ ép truyền thống?

Ý thức được nước ép, tức loại nước được chiết xuất trực tiếp từ loại rau củ, trái cây... cực kì có lợi cho sức khỏe nên con người đã sớm tìm ra cách tách nước khỏi chất xơ từ thực vật.

Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất từ trước đến nay của công nghệ ép truyền thống đó là các loại nước ép thành phẩm không còn giữ được hương vị, màu sắc lẫn thành phần dinh dưỡng vốn có như ban đầu.

Nguyên nhân là vì muốn thực hiện ép nước hoa quả, rau củ... phải tác động một lực đủ lớn vào chúng. Nhưng lực tác động quá lớn từ các máy ép ly tâm thông thường tạo ra lượng nhiệt lớn, ma sát cao... dẫn tới các loại vitamin, enzim... bị biến đổi hoặc biến mất hoàn toàn. Vậy nên nước ép nguyên chất này thường có hương vị sai khác, màu sắc không tươi, có cặn tụ lại, đặc biệt mất lượng lớn dinh dưỡng... Người ta thường “lấp liếm” đi bằng cách cho các loại phụ gia vào nước ép như sữa, đường, đá... thậm chí phẩm màu để cải thiện hương vị của chúng.

Nước ép chậm, đã khắc phục toàn bộ những vấn đề trên. Với công nghệ ép lạnh đặc biệt, hương vị, màu sắc và dinh dưỡng trong nước ép nguyên chất được giữ lại gần như trọn vẹn.

Ngoài ra, nước ép còn không bị đóng cặn, tách lớp mà hết sức hài hòa. Trải qua quá trình nguyên cứu và so sánh, các chuyên gia dinh dưỡng Hoa Kỳ công nhận lượng vitamin, khoáng chất có lợi trong nước ép chậm cao hơn gấp nhiều lần so với nước ép truyền thống.

Nước ép Vuông Tròn được làm hoàn toàn từ các loại trái cây sạch.

Tại sao nên sử dụng nước ép trái cây COLD PRESSED?

Lựa chọn nước ép trái cây giao (COLD PRESSED) là một quyết định sáng suốt cho sức khỏe. Ngoài ra, bạn cũng được thưởng thức hương vị tự nhiên của các loại rau củ quả yêu thích, không có têm bất kì loại phụ gia nào khác. Mặt khác cũng có thể bảo quản lâu hơn so với nước ép truyền thống mà không cần dùng tới chất bảo quản, rất tiện lợi cho bạn sử dụng.

Nhiều người cho rằng nếu chỉ là nước ép nguyên chất thì hương vị sẽ rất khó uống. Nhưng ngược lại, thành phẩm của nước ép trái chậm nhất định sẽ khiến bạn phải thay đổi quan điểm hoàn toàn về nước ép.

Lượng đường, hương thơm, màu sắc... hoàn toàn tự nhiên và cực kì tinh tế. Ngoài ra, bạn có thể mix nhiều loại rau, củ, quả yêu thích với nhau. Thực đơn nước ép chậm giao hàng tận nơi cực kì đa dạng, không gây nhàm chán.

Menu nước ép cold pressed giao tận nơi của Vuông Tròn

Dịch vụ nước ép trái cây giao hàng tận nơi tại Tp. Hồ Chí Minh?

Trái cây Vuông Tròn là một trong những đơn vị hiếm hoi tại Tp. Hồ Chí Minh chính thức ra mắt và phát triển dòng sản phẩm nước ép trái cây giao hàng tận nơi.

Vuông Tròn cung cấp các loại nước ép đa dạng, kết hợp sử dụng trái cây, rau củ tươi (hoặc riêng biệt mỗi loại) tùy sở thích và yêu cầu của khách hàng. Giao hàng tận nơi quận 1, quận 2, quận 3...

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228