Công ty Nội Thất IVAN

Cuối năm là thời gian để nhìn lại những gì đã đạt được và đề ra những mục tiêu mới hơn cho doanh nghiệp của bạn. Sẽ thật ý nghĩa nếu bạn tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ và cùng nhau nói về những kế hoạch của mình.

Giới thiệu công ty Nội Thất IVAN

Nội thất IVAN là một ông lớn trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện nội thất – kiến trúc, được thành lập vào tháng 8 năm 2005. Công ty hoạt động với tiêu chí đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm nội thất. Các sản phẩm mà công ty cung cấp đều đảm bảo tối đa về chất lượng và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.

“Đắm chìm” trong sự ấm áp của tiệc teabreak tổng kết cuối năm

Lễ giáng sinh với cây thông, người tuyết và bàn tiệc đẹp mắt

Buổi tổng kết của Nội thất IVAN được tổ chức đúng vào dịp lễ giáng sinh, ngay trong sảnh lớn của công ty. Cây thông, người tuyết đã được chuẩn bị trước đó. Và nhiệm vụ của Vuông Tròn là sắp xếp làm sao để mọi thứ trở nên hợp lý và khoa học nhất.

Sau một hồi nghiên cứu địa điểm, tụi mình đã quyết định kê bàn tiệc vào sát tường. Để không gian được mở rộng tối đa và người tham gia tiệc có cảm giác thoải mái nhất. Các món ăn được sắp gọn gàng trong những dĩa trình bày lớn. Với nhiều màu sắc kết hợp theo một thứ tự hài hòa và hút mắt.

Nước trái cây siêu ngon với công nghệ Cold Pressed Juice hiện đại

Tiệc nhẹ sẽ khó có thể trọn vẹn nếu thiếu đi nước trái cây. Nước trái cây mà Vuông Tròn chuẩn bị được tuyển chọn kỹ lưỡng về nguyên liệu. Và sử dụng công nghệ Cold Pressed Juice để chế biến. Nên vừa mát lành lại giữ được tối đa hương vị tự nhiên. Tụi mình đã chuẩn bị sẵn nước ép trong những chai nhỏ để các vị khách dễ dàng sử dụng và mang đi.