Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Tiệc thử xe Hyundai

Giá tham khảo: 4.300.000đ
Mô tả:

Hyundai là một tập đoàn lớn hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất xe hơi đa quốc gia. Vừa qua, chi nhánh công ty ở thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng Trái Cây Vuông Tròn tổ chức một bữa tiệc Teabreak tiếp khách cho buổi ra mắt và thử xe của mình.

Với sự góp mặt của Vuông Tròn cùng các thành viên trong công ty, Hyundai đã có một buổi lễ thật sự thành công, để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng các vị khách mời.

Lý do Hyundai lựa chọn Teabreak của Trái Cây Vuông Tròn

Trái Cây Vuông Tròn là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp tiệc nghỉ, tiệc nhẹ, tiệc giữa giờ. Nên việc Hyundai chọn lựa chúng mình là điều dễ hiểu. Bởi sản phẩm chúng mình cung cấp đến khách hàng đều đảm bảo tối đa về chất lượng. Phong cách trang trí thì cực kỳ mới lạ, luôn được cập nhật hàng ngày. Ngoài ra chi phí của Vuông Tròn cũng được đánh giá là phải chăng, phù hợp với đại đa số khách hàng hiện nay.

Tất cả những lý do này đã giúp chúng mình trở thành lựa chọn hàng đầu không chỉ với Hyundai mà còn với bất cứ doanh nghiệp nào có nhu cầu tổ chức tiệc trà, tiệc bánh ngọt.

Vuông Tròn mang đến gì cho tiệc thử xe Hyundai?

Điều đầu tiên mà chúng mình mang đến cho tiệc thử xe của công ty Hyundai là sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ. Điều này được thể hiện qua trách nhiệm và sự chuẩn bị kỹ càng của Vuông Tròn đối với những món đồ dùng cho bữa tiệc. Bao gồm cả trái cây, bánh ngọt, nước suối, trà, cafe đến dụng cụ ăn uống.

Tiếp theo chúng mình setup mọi thứ theo cách tự nhiên nhất, làm cho bàn tiệc trở nên hấp dẫn và thu hút mọi khách mời. Và điều cuối cùng cũng là nhân tố quyết định chính là hương vị độc đáo của những món ăn trên bàn tiệc - Thứ mà bạn khó có thể lãng quên dù chỉ thử qua một lần! Tất cả kết hợp lại, tạo nên một bữa tiệc hoàn hảo, khiến người tham gia khó lòng mà chối từ.

Giới thiệu thực đơn tiệc ngọt thử xe Hyundai

Với trái cây chúng mình chuẩn bị: Dưa lưới, chôm chôm, mận, xoài, ổi. Còn bánh ngọt có: Cake chuối óc chó, cookies, pate chaud, coconut matcha muffin, cranberry muffin, chocolate muffin. Đặc biệt không thể thiếu bánh mặn là bánh mì chà bông phô mai. Ngoài ra, tiệc Teabreak tiếp khách thử xe còn có nước suối, trà, cafe. Thực đơn này đảm bảo chất lượng tuyệt đối và mang đến cho mọi người rất nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức một bữa tiệc Teabreak và đang không biết bắt đầu từ đâu. Hãy liên hệ với Trái Cây Vuông Tròn ngay nhé. Bằng trách nhiệm và sự chuyên nghiệp của mình, Vuông Tròn chắc chắn sẽ đưa cho bạn những giải pháp đúng đắn và đem đến cho bạn một bữa tiệc thành công đúng như mong ước!

Khách hàng nhận xét