Click vào ảnh để phóng to

Tiệc ra mắt game Trường Sinh Quyết

Giá tham khảo: 6.800.000đ
Mô tả:

VNG là một công ty công nghệ Việt Nam, thành lập vào năm 2004. Với 4 mảng sản phẩm chính là Trò chơi trực tuyến, nền tảng kết nối, thanh toán điện tử và dịch vụ điện toán đám mây. Vừa qua trong lễ ra mắt phiên bản mới của game Trường Sinh Quyết, VNG đã lựa chọn Trái Cây Vuông Tròn làm đơn vị cung cấp tiệc Teabreak cho ngày ra mắt game của mình.

Đôi điều về phiên bản mới của game Trường Sinh Quyết

Phiên bản mới của game Trường Sinh Quyết có tên gọi là Giang Sơn Tranh Bá. Đây được xem là bản Big Update của VNG. Nó đem đến sư phấn khích tột độ của các game thủ trước những tính năng độc đáo và những trải nghiệm “cực chất”.Tiệc ra mắt phiên bản mới của Trường Sinh Quyết diễn ra trong một không gian ấm cúng và thân thiện.

Trái Cây Vuông Tròn và những điều đặc biệt cho tiệc ngọt ra mắt game

Không gian trang trí đẹp, chuyên nghiệp

Vì khách mời đa phần là game thủ đến trải nghiệm phiên bản mới của Trường Sinh Quyết. Nên Vuông Tròn setup mọi thứ theo hướng tiện nghi nhất. Bàn tiệc được đặt ở phía trong để tiết kiệm không gian. Đồng thời tạo ra nhiều khoảng trống để mọi người chuyện trò, giao lưu.

Mọi thứ được chuẩn bị và bài trí hài hòa với sự kết hợp của nhiều màu sắc khác nhau. Tạo nên một bối cảnh đẹp hoàn hảo. Đem đến sự thư giãn tối đa cho mọi người.

Các món ăn hấp dẫn, nhiều màu sắc với hương vị tuyệt vời!

Với yêu cầu thực đơn đầy đủ, Vuông Tròn đã chuẩn bị cả trái cây, bánh ngọt, bánh mặn, nước ép trái cây nguyên chất, trà và nước suối cho bữa tiệc ra mắt này. Màu sắc tươi mới, tự nhiên của trái cây kết hợp cùng hương vị độc đáo của những món bánh được chế biến kỳ công. Cùng với vị thanh mát của những chai nước ép và vị trầm nhẹ của trà. Mang tới một bữa tiệc cực kỳ thu hút và nhận được sự hài lòng tối đa từ các vị khách mời.

Tiệc ngọt ra mắt game Trường Sinh Quyết

Tiệc ngọt ra mắt game Trường Sinh Quyết

Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn tiệc trà, tiệc bánh ngọt, tiệc nhẹ cho doanh nghiệp hay gia đình của mình. Hãy liên hệ với Trái Cây Vuông Tròn ngay hôm nay để có được sự tư vấn tận tình nhất, từ những chuyên gia tổ chức tiệc Teabreak, bạn nhé!

Khách hàng nhận xét