Click vào ảnh để phóng to

Hội thảo trainning nhân viên GRAB

Giá tham khảo: 5.000.000đ
Mô tả:

Trong những buổi training căng thẳng thì những bữa tiệc Teabreak giữa giờ sẽ giúp ích cho người tham gia rất nhiều. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tổ chức tiệc nghỉ cho buổi training nhân viên của công ty mình. Thì hãy tham khảo cách bài trí cũng như là thực đơn mà Trái Cây Vuông Tròn chuẩn bị cho Grab. Chắc chắn đây sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn.

Một vào thông tin về Grab

Grab (trước đây gọi là GrabTaxi) là một công ty công nghệ có trụ sở tại Singapore, được thành lập vào năm 2012, cung cấp các dịch vụ vận chuyển và đi lại. Tại Việt Nam đây là một ứng dụng di động quen thuộc, được đông đảo người dùng lựa chọn. Hội thảo training cho nhân viên được Grab tổ chức hàng tháng. Nhằm đảm bảo cho nhân viên tăng thêm kiến thức và sự hiểu biết liên quan đến các hoạt động của công ty.

Không gian tiệc thân thiện với view nhìn đẹp mắt

Bàn tiệc nhẹ được bố trí ngay trong không gian phòng training. Có điểm nhìn rộng được hiện ra ngay sau lớp kính. Vì thế, nó hoàn toàn không gây ra cảm giác tù túng chật hẹp cho người tham gia. Đây được đánh giá là lựa chọn thông minh cho bữa tiệc, bởi nó sẽ đem đến cảm giác thư giãn tuyệt đối.

Vì không gian bố trí đặc biệt của bữa tiệc, Trái Cây Vuông Tròn đã setup bàn tiệc ở vị trí có điểm nhìn thoáng và rộng nhất. Điều này giúp tạo ra cảm giác các vị khách đang ở một quán cafe sang trọng và cao cấp. Chứ không phải một buổi training căng thẳng nữa.

Bàn tiệc hấp dẫn nối dài cảm xúc

Các món ăn được lựa chọn cho bữa tiệc Teabreak cho hội thảo training rất đa dạng. Gồm 6 loại trái cây, 3 món bánh mặn và 2 món bánh ngọt. Chúng được trình bày đơn giản, không cầu kỳ nhưng cực kỳ chất lượng và tinh tế. Lựa chọn thực đơn này được cho là hợp lý và phù hợp với quy mô cũng như đối tượng khách mời.

Thực đơn teabreak trainning nhân viên GRAB

Thực đơn teabreak trainning nhân viên GRAB

Khách hàng nhận xét