Ưu điểm khi đặt trái cây teabreak tại Vuông Tròn

Ưu điểm khi đặt trái cây teabreak tại Vuông Tròn

 

Tiệc trà hay tiệc teabreak là xu hướng mới được ưa chuộng bởi hầu hết các doanh nghiệp hiện nay trong thời đại mới. Ngoài đồ uống thì bánh ngọt và đặc biệt là trái cây là sự lựa chọn hàng đầu dành cho mọi bữa tiệc. Hãy cùng tìm hiểu các ưu điểm nổi bật khi đặt trái cây teabreak tại Vuông Tròn góp phần tạo nên thành công trong các sự kiện nhé!

 

Ưu-điểm-khi-đặt-trái-cây-teabreak-tại-Vuông-Tròn

Trái cây teabreak không thể thiếu trong mọi sự kiện của doanh nghiệp

 

1.Chất lượng trái cây teabreak được ưu tiên hàng đầu

 

Với tiêu chí mang đến niềm vui cho mọi người bằng sự ngọt ngào của trái cây cùng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành chuyên phục vụ các khách hàng tổ chức. Trái cây Vuông Tròn tự hào là đơn vị sử dụng nguyên liệu trái cây teabreak 100% đảm bảo an toàn và sạch.

 

Một số loại trái cây được ưa chuộng như dưa lưới AB, dâu nhật, dâu tây Newzeland, … đều có chứng nhận đạt tiêu chuẩn Vietgap. Ngoài ra, Vuông Tròn cũng nói không với trái cây Trung Quốc để đảm bảo lợi ích tối đa cho sức khỏe của khách hàng.

 

Ưu-điểm-khi-đặt-trái-cây-teabreak-tại-Vuông-Tròn

Dâu Newzeland trồng theo tiêu chuẩn Vietgap

 

Vuông Tròn cũng luôn đảm bảo vấn đề vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu, theo một chu trình khép kín từ nhập nguyên vật liệu với các tiêu chí khắt khe đến vận chuyển, bảo quản, sơ chế và cắt gọt. Do đó, đặt trái cây teabreak tại Vuông Tròn tức là doanh nghiệp sẽ được hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu.

 

2.Các set trái cây teabreak đa dạng và độc đáo

 

Không chỉ có sự góp mặt đầy đủ của các loại trái cây miền nhiệt đới từ các vựa trái cây lớn ưu ái dành riêng cho mảnh đất miền Nam, Vuông Tròn còn sở hữu tới hơn 60 loại trái cây nhập khẩu được yêu thích nhất. Do đó, bạn sẽ được thưởng thức các set trái cây teabreak vô cùng đa dạng và độc đáo với đầy đủ hương – sắc – vị, các khách mời cũng sẽ hoàn toàn hài lòng và tái tạo lại năng lượng trong thời gian giải lao này.

 

Không chỉ vậy, tùy theo tính chất của sự kiện cũng như ngân sách và số lượng người tham dự, Vuông Tròn sẽ giúp bạn lựa chọn, lên thực đơn và hỗ trợ bài trí và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy, mọi công đoạn chuẩn bị trái cây teabreak chỉ được tiến hàng ngay trước giờ giao hàng để đảm bảo độ tươi ngon nhất.

 

Các set trái cây teabreak được cắt tỉa chuyên nghiệp sẽ là điểm nhấn tạo ấn tượng tốt cũng như nâng tầm thương hiệu cũng như giá trị của doanh nghiệp trong mắt công chúng và khách hàng mục tiêu.

 

Ưu-điểm-khi-đặt-trái-cây-teabreak-tại-Vuông-Tròn

Phần trái cây teabreak thập cẩm được cắt tỉa đpẹ mắt

 

3.Dịch vụ trái cây teabreak chu đáo và chuyên nghiệp

Ưu-điểm-khi-đặt-trái-cây-teabreak-tại-Vuông-Tròn

Cuối cùng, đặt trái cây teabreak tại Vuông Tròn tức là bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chu đáo và vô cùng chuyên nghiệp, phải kể đến như:

+ Dịch vụ tư vấn tận tình, hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào trong thời gian diễn ra sự kiện.

+ Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ giao hàng sớm với các sự kiện diễn ra vào buổi sáng, kèm đầy đủ dụng cụ và hỗ trợ bày tiệc miễn phí cho khách hàng.

+ Miễn phí hóa đơn VAT cùng nhiều chính sách ưu đãi khác vô cùng hấp dẫn.

 

Ngay từ bây giờ bạn hoàn toàn có thể truy cập website traicayvuongtron.vn để cập nhật các set trái cây teabreak mới nhất đến từ Vuông Tròn. Để được hỗ trợ tổ chức tiệc teabreak thành công trong các sự kiện sắp tới bạn hãy gọi ngay cho Vuông Tròn để được tư vấn miễn phí nhé!

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒNchuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,BÁNH TEA BREAK cho sự kiện tại công ty

Địa chỉ:85 Nguyễn Bá Tòng Phường 11 Tân Bình

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

 

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.

0909 675 478