Trái cây hội nghị Vuông Tròn có làm hài lòng khách hàng không?

Trái cây hội nghị Vuông Tròn có làm hài lòng khách hàng không?

 

Bạn đang có nhu cầu đặt trái cây hội nghị và băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị cung ứng nào uy tín và chất lượng để đảm bảo góp phần giúp cho hội nghị, hội thảo được thành công tốt đẹp? Tại sao bạn không thử nghĩ tới Trái cây Vuông Tròn, một nhà doanh nghiệp cung cấp các giải pháp hàng đầu về trái cây và luôn làm hài lòng khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp từ A đến Z?

 

Ưu điểm của trái cây hội nghị Vuông Tròn

 

Trái cây Vuông Tròn có lợi thế là chỉ cung cấp trái cây nên tất cả mọi nguồn lực đều tập trung vào sự chuyên biệt hóa đó nhằm cung cấp những sản phẩm trái cây đa dạng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và đảm bảo chất lượng tuyệt vời nhất.

 

Trái cây hội nghị tại Vuông Tròn không chỉ đa dạng với các loại cây trái cây đặc sản quanh năm của miền đất phương Nam đầy nắng gió này mà còn vô cùng hấp dẫn khách hàng bởi luôn luôn nhập về những loại trái cây nhập khẩu tươi ngon được ưa chuộng nhất: Dâu tây, nho Mỹ, táo Úc, cam Nam Phi, dưa lưới AB,….

 

Trái-cây-hội-nghị-Vuông-Tròn-có-làm-hài-lòng-khách-hàng-không?

Dâu Kirazu được trồng theo tiêu chuẩn Vietgap an toàn

 

Không chỉ vậy, Vuông Tròn chuyên phục vụ các doanh nghiệp và kể cả các tập đoàn đa quốc gia nên sự thấu hiểu tâm lý khách hàng luôn khiến cho khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ dàng khi chọn những phần trái cây hội nghị cho riêng mình.

 

Trái cây hội nghị Vuông Tròn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất

 

Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp đến đội ngũ giao hàng tận tâm, chu đáo. Vuông Tròn luôn luôn luôn hoàn thành tốt sứ mệnh mang đến niềm vui cho mọi người bằng sự ngọt ngào của trái cây.

 

Đối với trái cây hội nghị, để đảm bảo uy tín cho người đặt hàng của doanh nghiệp, Vuông Tròn cam kết về chất lượng sản phẩm chặt chẽ từ khâu tuyển chọn đến bảo quản, sơ chế luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, các phần trái cây chỉ được chuẩn bị trước giờ giao hàng để đảm bảo độ tươi ngon, không bị dập nát, với đầy đủ dụng cụ đi kèm khiến khách hàng cảm thấy thuận tiện nhất.

 

Trái-cây-hội-nghị-Vuông-Tròn-có-làm-hài-lòng-khách-hàng-không?

Trái cây hội nghị được chuẩn bị ngay trước giờ giao hàng

 

Ngoài ra, Vuông Tròn còn tư vấn cách bài trí hợp lý trái cây hội nghị đối với từng doanh nghiệp. Nếu khách hàng không cần trình bày ra dĩa, thì sẽ sử dụng hộp và chỉ cần cắt nắp là dùng được luôn. Nếu khách hàng yêu cầu về cách bài trí, Vuông Tròn sẽ cho ra đời những phần trái cây hội nghị sang trọng, đầy tính nghệ thuật giúp nâng tầm doanh nghiệp rất nhiều.

 

Trái-cây-hội-nghị-Vuông-Tròn-có-làm-hài-lòng-khách-hàng-không?

Bài trí trái cây hội nghị hấp dẫn, sang trọng

 

Và quan trọng nhất, Vuông Tròn chỉ phục vụ khách hàng doanh nghiệp và giao hàng tận nơi nên tiết kiệm các chi phí thuê cửa hàng để giảm chi phí giá thành cho khách hàng và tư vấn số lượng phù hợp với ngân sách nhất nhằm tránh lãng phí nhất. Cùng với vô vàn chính sách ưu đãi khác như chính sách đổi trả có lợi cho khách hàng, Vuông Tròn tự hào có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Nếu yêu thích và lựa chọn Vuông Tròn, bạn hãy đăng kí để doanh nghiệp trở thành khách hàng thân thiết và tận hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp từ Vuông Tròn nhé!

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒNchuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,BÁNH TEA BREAK cho sự kiện tại công ty

 

Địa chỉ:85 Nguyễn Bá Tòng Phường 11 Tân Bình

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.

0909 675 478