Top 5 tiệm bánh tea break ngon được mọi người lựa chọn

Top 5 tiệm bánh tea break ngon được mọi người lựa chọn

Trong thời buổi hiện nay, việc tổ chức tiệc tea break không còn là khái niệm xa lạ đối với mọi người. Những buổi tiệc thường tổ chức với bàn tiệc là các loại bánh. Đối với tiệc tea break, bánh tea break là một yếu tố quan trọng, được xem như “linh hồn” buổi tiệc. Đối với những bổi tiệc nhỏ, bạn có thể sự chuẩn bị bánh, nhưng với những buổi tiệc lớn, quan trọng, tốt nhất bạn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các tiệm bánh, nhằm tạo ra một buổi tiệc thành công. Cùng nhau điểm qua top 5 tiệm bánh tea break ngon được mọi người chọn lựa!

1.Trái cây Vuông Tròn

Bạn cần bánh tea break để tổ chức tiệc tea break? Bạn không biết phải lựa chọn như thế nào? Bạn đang đau đầu bởi chọn lựa bánh cho tiệc tea break quá khó khăn? Hãy để Vuông Tròn gánh hộ bạn một phần công việc này nhé!

Trái cây Vuông Tròn, cung cấp bánh các loại bánh để tổ chức tiệc tea break vô cùng thơm ngon, hấp dẫn, giúp buổi tiệc thành công. Bánh ngọt bé xinh, vị vừa phải, còn bánh mặn lại vô cùng lạ miệng! Các bạn hoàn toàn có hể yên tâm về bánh. Vuông Tròn đảm bảo chất lượng của bánh tea break. Trải nghiệm với Vuông Tròn, bạn sẽ cảm thấy hài lòng!

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN chuyên cung cấp TRÁI CÂY,BÁNH TEA BREAK cho văn phòng

Địa chỉ:85 Nguyễn Bá Tòng Phường 11 Tân Bình

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/    

2.La Fée - Cafe & Bánh Ngọt

Bánh của La Fée rất đa dạng, vì vậy khá dễ dàng cho việc chọn lựa bánh phong phú. Một số loại bánh nhiều người dùng như cupcake, pudding, Tiramisu … Bánh có vị rất ngon, không quá béo, không quá ngọt, rất vừa miệng. Bánh rất có thẩm mỹ, bé bé xinh xinh đáng yêu lắm.

Địa chỉ: 16 Đường 265, P. Hiệp Phú ,  Quận 9, TP. HCM

 

3.Bii Patisserii - Tiệm Bánh Ngọt

Ăn bánh của Bii Patisserii, ấn tượng đầu tiên của bạn là bánh rất chất lượng, giá cả hợp lí và thơm ngon. Bánh có vị rất vừa miệng, sử dụng những loại nguyên liệu tốt và có nhiều loại bánh khá lạ. Ví dụ như mousse đậu hũ mè đen hay bánh mousse phô mai trà xanh. Tổ chức tiệc tea break với các loại bánh trên, tại sao không?

Địa chỉ: 199/33 Cách Mạng Tháng 8, P. 4,  Quận 3, TP. HCM

 

4.Windy Bakery – Tiệm Bánh Ngọt

Tiệm chuyên cung cấp các loại bánh cho những buổi tiệc. Bánh cũng đầy đủ hai vị mặn và ngọt. Bánh mặn như bông lan trứng muối, bánh mì chà bông,… còn bánh ngọt cũng khá đa dạng ví dụ bánh su sữa, bánh mì ngọt nhân dừa,... Windy Bakery là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Địa chỉ: 288 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa,  Quận Tân Phú, TP. HCM

5.The Cake Box - Trà Sữa & Bánh Ngọt

Bánh ở đây có khá nhiều loại, có cả mặn và ngọt nhưng chủ yếu thì vẫn là bánh ngọt. Bánh ngọt vị không quá đậm nên khi ăn không cảm thấy ngấy mà lại rất ngon. Bánh xốp, mềm mịn, vị vừa phải. The Cake Box cũng là một “cứu tinh” của bạn, giúp bạn “gỡ rối” ngay và luôn trong việc chọn bánh tea break.

Địa chỉ: 284 Điện Biên Phủ,  Quận Bình Thạnh, TP. HCM

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN chuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,TRÁI CÂY DẦM tại văn phòng

Địa chỉ:85 Nguyễn Bá Tòng Phường 11 Tân Bình

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.

0909 675 478