Top 5 công ty tổ chức teabreak tại Sài Gòn

Top 5 công ty tổ chức teabreak tại Sài Gòn

Ngày nay, “teabreak không còn là từ khóa xa lạ đối với chúng ta. Teabreak như một bữa ăn nhẹ, tiệc ngọt, tiệc trà, giúp khách mời ăn lót dạ, có cảm giác thoải mái khi tham dự các sự kiện. Không chỉ nhanh, gọn và sang trọng, teabreak còn là dịp để tạo ấn tượng tốt cho sự kiện, đồng thời tạo môi trường giao lưu, trao đổi thân thiện vớ các người tham gia. Việc tổ chức teabreak không phải dễ dàng, bởi vậy hiện nay, nhiều công ty tổ chức teabreak được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu tổ chức sự kiện. Hãy cùng Vuông Tròn điểm qua top 5 công ty tổ chức teabreak tại Sài Gòn để khi cần không phải bối rối.

1.Trái cây Vuông Tròn

Trái cây Vuông Tròn, một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang phân vân không biết dùng phương án nào trong tổ chức sự kiện. Dịch vụ của Trái cây Vuông Tròn chắc chắn rằng sẽ khiến bạn hài lòng, vì chất lượng phục vụ vô cùng tốt. Trái cây và bánh teabreak đa dạng, đảm bảo độ tươi ngon và đặc biệt là Vuông Tròn luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, vì vậy bạn không cần phải bận tâm về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Menu của Vuông Tròn cũng rất linh hoạt, nên bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được một thực đơn ưng ý mà lại tiết kiệm chi phí, gọn nhẹ.

Địa chỉ: 85 Nguyễn Bá Tòng Phường 11 Tân Bình

Email: vuongtronfruit@gmail.com

Website: http://traicayvuongtron.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

2.Sài Gòn Light Event

Sài Gòn Light Event là một trong những công ty tổ chức tiệc teabreak khá phổ biến ở Sài Gòn. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao các loại hình dịch vụ, hoàn thiện cách phục vụ, nhằm đem lại chất lượng tốt cho khách hàng. Với tác phong chuyên nghiệp, chắn chắn rặng, Sài Gòn Light Evet sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai đang gặp khó khăn trong vấn đề tổ chức tiệc teabreak.

3.Menu24h

Menu24h là một công ty tổ chức tiệc teabreak khá nổi tiếng ở Sài Gòn, bởi sự nhiệt tình trong công việc. Các món ăn ở đây sẽ khiến bạn ưng ý. Trái cây tươi, ngon miệng và các loại bánh thơm ngon. Cách bày trí của Menu24h cũng rất đẹp mắt, sang trọng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hỗ trợ tận nơi, chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng và sự phục vụ của nhân viên ở Menu24h.

4.Asiana Plaza

Chất lượng dịch vụ của Asiana Plaza từ trước đến nay vô cùng tốt. Với những dịch vụ chất lượng chuẩn 5 sao,  Asiana Plaza mang đến cho khách hàng sự thoải mái trong buổi teabreak, sự sang trọng. Đặc biệt, thực đơn của công ty đa dạng, với nhiều loại thức ăn ngon miệng, giá cả tương xứng với chất lượng dịch vụ, sẽ không khiến cho bạn phải thất vọng.

5.Hữu Nghị 3

Hữu Nghị 3 sẽ phục vụ tận nơi mà khách hàng lựa chọn: nhà riêng, cơ quan, hội trường,… Đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện, bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao phó những công việc của buổi tiệc cho Hữu Nghị 3.

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒNchuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,BÁNH TEA BREAK cho sự kiện tại công ty

Địa chỉ:85 Nguyễn Bá Tòng Phường 11 Tân Bình

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.

0909 675 478