Top 3 tiệm bán hàng online ngon nứt tiếng Sài Gòn

Top 3 tiệm bán hàng online ngon nứt tiếng Sài Gòn

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ cũng như dịch vụ giao hàng tận nơi, bạn không còn phải chật vật để tìm kiếm những quán ăn ngon nữa. Bạn có thể ngồi tại nhà và order online chỉ trong vài phút, sau đó đợi thưởng thức những món ăn thơm ngon được giao tận tay. Hãy cùng Vuông Tròn điểm qua top 3 tiệm bán hàng online ngon nức tiếng Sài Gòn.

1. Trái cây Vuông Tròn

Nằm tại số 85 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11 quận Tân Bình, Trái Cây Vuông Tròn là một trong những tiệm ăn vặt online có tiếng chuyên về trái cây Tại Sài Gòn. Tiệm chuyên cung cấp trái cây ăn vặt, trái cây văn phòng và trái cây sự kiện... Trái cây luôn trong tình trạng tươi mới, được nhập từ nguồn uy tín và an toàn.

Ngoài chất lượng tươi ngon, Sử dụng trái cây tại Vuông Tròn cũng cực kì tiện lợi. Trái cây được cắt gọt đẹp mắt, sơ chế vệ sinh, sau đó trình bày trong hộp nhựa an toàn và lịch sự. Tùy theo mùa mà thực đơn trái cây dao động khác nhau, nhưng nhìn chung trái cây tại tiệm cực kì đa dạng và luôn có nhiều lựa chọn cho thực khách.

Không chỉ Trái cây tươi, Tại Vuông Tròn còn có nhiều món ăn vặt từ trái cây hấp dẫn như Trái cây dầm, Trái cây tô, sinh tố trái cây... Gần đây, tiệm còn cung cấp cả bánh homemade thơm ngon, đa dạng chuẩn nhà làm.

Điểm cộng lớn nhất khiến Vuông Tròn nổi bật với vô số tiệm trái cây online đó là chất lượng dịch vụ tuyệt vời của tiệm. Từ phục vụ khách hàng đến dịch vụ giao hàng của shop đều chu đáo, nhanh nhẹn và làm hài lòng khách hàng.

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN chuyên cung cấp TRÁI CÂY,BÁNH TEA BREAK cho văn phòng

Địa chỉ:85 Nguyễn Bá Tòng Phường 11 Tân Bình

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

2. Món ăn Miền Quê

Cái tên nói lên tất cả, tiệm là địa chỉ tổng hợp các món ăn dân dã quen thuộc của miền quê được giao hàng Online. Thực đơn của tiệm đa dạng và nhiều món ăn rất hấp dẫn như khoai mì, xôi vị, bánh da lợn, bánh bò thốt nốt, bánh sầu riêng, cóc ngâm, xài ngâm... Nhìn chung các món đều có hương vị thơm ngon, đậm chất miền quê. Giá cả khá hợp lí. Dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Địa chỉ: 575/22 Cách Mạng Tháng 8, P. 15, Quận 10, TP. HCM

3. Tiệm bánh Bia Bơ

Bạn có phải và một tín đồ của các món ăn vặt ngọt ngào, béo ngậy và thơm phức? Nếu vậy thì tiệm bánh Bia Bơ chắc chắn sẽ là một địa chỉ hấp dẫn và hoàn hảo mà bạn nên nhanh chóng bỏ túi. Thực đơn của tiệm cực kì đa dạng: Matcha yogurt, Bánh Flan, Tiramisu, bánh Cheese, bánh Táo,.. Bánh tại tiệm được làm chuẩn Homemade, sử dụng nguyên liệu sạch và thành phẩm hấp dẫn. Bánh vừa ăn, không quá ngọt hoặc béo. Với những đơn hàng online, tiệm có hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Trung bình bạn có thể Order phần bánh 2 người ăn vứi giá khá ổn, chỉ 150k/ phần. Bánh hợp để thưởng thức chung khi uống trà với bạn bè...

Địa chỉ: 184 Nguyễn Xí, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN chuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,TRÁI CÂY DẦM tại văn phòng

Địa chỉ:85 Nguyễn Bá Tòng Phường 11 Tân Bình

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.

0909 675 478