Top 3 tiệm ăn bán hàng online uy tín nhất sài gòn

Top 3 tiệm ăn bán hàng online uy tín nhất sài gòn

1. Trái cây Vuông Tròn -  shop online trái cây uy tín

Nếu bạn là một tín đồ của trái cây và các món ăn vặt từ Trái cây thì Trái cây Vuông Tròn là địa chỉ mà chắc chắn bạn sẽ hối tiếc khi bỏ qua. Là shop Online chuyên về trái cây lâu năm và có tiếng tại Sài Gòn, Vuông Tròn là địa chỉ đặt trái cây online uy tín đối với nhiều người.

Thực đơn trái cây tại đây khá đa dạng. trái cây được nhập khẩu từ những nhà vườn lớn và uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, luôn tươi mới và có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, Vuông Tròn cũng nổi tiếng với những món ăn vặt thơm ngon từ trái cây như Trái cây dầm, Trái cây tô,... Thực đơn của tiệm còn gồm các loại bánh ngọt, mặn Homemade hấp dẫn. Điều đặc biệt là để đảm bảo trái cây giao đến tay khách hàng vẫn giữ được hương vị thơm ngon, tất cả các đơn hàng đều sẽ được giao hàng tận nơi với tốc độ nhanh chóng.

Địa chỉ:85 Nguyễn Bá Tòng Phường 11 Tân Bình

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

2. BingBoong Food - quán Ăn vặt online nổi tiếng

Nếu bạn là tín đồ của các món ăn vặt thần thánh như da heo chiên giòn, đậu phộng tỏi ớt, da gà chiên nước mắm, da heo muối ớt,...nhưng lại ngại ra đường thì chắc chắc BingBoong Food là địa chỉ mà bạn không nên bỏ lỡ. Quán chuyên về các món ăn vặt, thực đơn đa dạng, món ăn được chế biến hợp vệ sinh và khát vừa miệng. Quán hỗ trợ giao hàng tận nơi nhanh chóng. Chỉ bằng một cuộc điện thoại hoặc một tin nhắn, bạn đã có thể đặt được những phần ăn vặt yêu thích một cách hết sức đơn giản. Các món ăn vặt tại quán cũng có giá hợp lý, dao động từ 30 đến 90 nghìn đồng.

Địa chỉ: 65/ 4 Lương Hữu Khánh, Quận 1.

Số điện thoại: 0967. 628. 641

Facebook: Nguyễn Hiền

3. Jenie Cakerie - Thế giới của các loại bánh

Nếu bạn đang tìm một tiệm bánh online chuyên về các loại bánh như bánh trung thu, bánh bao kim sa và bánh bông lan trứng muối... thì đừng quên bỏ túi Jenie Cakerie. Khác với các lò bánh “công nghiệp”, Jenie là một tiệm bánh nổi tiếng nhờ những mẻ bánh 100% Homemade. Bánh sử dụng nguyên liệu sạch, rõ nguồn gốc, chế biến tỉ mỉ và công phu. Ngoài hương vị thơm ngon, hấp dẫn “đúng chuẩn” thì Jenie còn ghi điểm với đông đảo thực khách nhờ bánh sạch nhà làm, luôn trong tình trạng mới ra lò.

Giá các loại bánh tại đây dao động từ 35 đến 150 nghìn đồng tùy vào mỗi loại. Tiệm có hỗ trợ giao hàng tận nơi cho những đơn hàng online, vì vậy bạn có thể dễ dàng đặt bán và đợi bánh được giao đến tay để thưởng thức mà không cần đến tiệm để mua.

Địa chỉ: 218/ 46 Minh Phụng, Phường 6, Quận 6.

Số điện thoại: 0902. 834. 238

Instagram: Jenie_Cakerie

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN chuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,TRÁI CÂY DẦM tại văn phòng

Địa chỉ:85 Nguyễn Bá Tòng Phường 11 Tân Bình

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.

0909 675 478