Tiệc teabreak Sài Gòn chất lượng, giá rẻ?

Tiệc teabreak Sài Gòn chất lượng, giá rẻ?

Ngày nay, “teabreak” vốn không còn là một khái niệm xa lạ đối với mọi người, đặc biệt là dân văn phòng. Nó được xem như một bữa ăn nhẹ, tiệc ngọt, tiệc trà, có thể tổ chức ở đầu sự kiện hoặc trong giờ nghỉ- “breaktime”. Không chỉ nhanh, gọn và sang trọng, teabreak còn khiến khách mời cảm thấy thoải mái, thư giãn. Nếu bạn bị giao việc tổ chức teabreak và đang phân vân không biết phải làm như thế nào để khiến thực khách vừa lòng, hay đang phân vân không biết làm như thế nào, thì hãy cùng Vuông Tròn tìm hiểu những đơn vị tổ chức teabreak ở Sài Gòn chất lượng, giá rẻ ngay sau đây.

1.Trái cây Vuông Tròn

Vuông Tròn fruit- một địa chỉ vô cùng đáng tin cậy về việc tổ chức sự kiện. Nếu bạn đang lo âu về việc tổ chức teabreak làm sao cho ấn tượng, Vuông Tròn sẽ giúp đỡ bạn ngay lập tức. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện, chắc chắn Vuông Tròn sẽ khiến bạn hài lòng vì sự tiện lợi, chất lượng.

Trái cây của Vuông Tròn là những loại quả tươi ngon, vừa mới cắt, không bị héo mà vẫn giữ nguyên hương vị tươi mát. Trái cây được đặt trong các khay, thẩm mĩ, tiện lợi và sang trọng, dễ dàng trong việc di chuyển. Bánh teabreak cũng là bánh handmade, được làm từ nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, đa dạng với nhiều loại bánh khác nhau. Hãy “gõ cửa” Vuông Tròn ngay để trải nghiệm ngay dịch vụ teabreak của đơn vị nhé.

Địa chỉ: 85 Nguyễn Bá Tòng Phường 11 Tân Bình

Email: vuongtronfruit@gmail.com

Website: http://traicayvuongtron.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/traicayvuongtron

2.Menu24h

Menu24h- một đơn vị tổ chức sự kiện rất được lòng các khách hàng, bởi sự chuyên nghiệp trong việc tổ chức các buổi tiệc lớn, nhỏ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hỗ trợ tận nơi, Menu24h sẽ làm bạn ưng ý. Chất lượng sản phẩm của Menu24h cũng vô cùng đảm bảo, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo lắng về các vấn đề như vệ sinh, an toàn thực phẩm,…

Với thực đơn phong phú và các món ăn thơm ngon, phục vụ tận tình, Menu24h là một lựa chọn phù hợp mà bạn không nên bỏ qua khi muốn tổ chức tiệc teabreak ở cơ quan, công ty, tại nhà,…

Địa chỉ:

3.Sài Gòn Light Event

Sài Gòn Light Event- một đơn vị tỏ chức sự kiện khá có tiếng ở Sài Gòn. Bạn có thể yên tâm khi “giao phó” cho đơn vị việc tổ chức các buổi teabreak, bởi chất lượng tốt và giá cả phải chăng là vấn đề không thể bàn cãi đối với Sài Gòn Light Event. Thực đơn của công ty rất đa dạng, vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn mà không cần phải bận tâm đến chất lượng.

Với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp, bạn sẽ được sử dụng chất lượng dịch vụ tốt. Hãy thử trải nghiệm cùng Sài Gòn Light Event để được sử dụng dịch vụ tốt nhất bạn nhé.

Địa chỉ:25/23 Lê Duy Nhuận, Phường 12, Quận Tân Bình.

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒNchuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,BÁNH TEA BREAK cho sự kiện tại công ty

Địa chỉ:85 Nguyễn Bá Tòng Phường 11 Tân Bình

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.

0909 675 478