Thực đơn giảm cân trong 7 ngày

Thực đơn giảm cân trong 7 ngày

Thực đơn ăn kiêng trong một tuần thường được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng chủ yếu là các loại trái cây và rau xanh. Đây là thực đơn giúp cơ thể giải độc tố, ngăn ngừa sự hấp thu chất béo, tạo cơ chế loại bỏ mỡ thừa… nhằm mang lại một thân hình cân đối và khỏe mạnh.

1.Ngày thứ nhất

100% các món trong thực đơn dành cho ngày đầu tiên đều toàn là các loại trái cây. Ưu tiên các loại trái cây giàu chất xơ, ít calo như cam, kiwi, chuối… để tăng cảm giác no lâu, giảm thiểu cơ chế thèm ăn của cơ thể. Có lẽ cơ thể của bạn sẽ cảm thấy không quen với việc ăn quá nhiều trái cây trong một ngày, tuy nhiên bạn sẽ sớm thích ứng vào những ngày tiếp theo.

2.Ngày thứ hai

Ăn rau để sống là “tôn chỉ” cho ngày thứ hai. Thực đơn giảm cân cho ngày thứ hai lại chỉ độc toàn rau. Rau có thể để ăn sống hoặc nấu chín(tùy loại và sở thích của mỗi người). Đối với một số loại củ được khuyến khích sự dụng cho bữa sáng, chẳng hạn như khoai tây. Bởi vì thành phần trong khoai tây rất thích hợp để bạn “khởi động” cho một ngày.

3.Ngày thứ ba

Kết hợp giữa trái cây và các loại rau. Đây là mục đích của ngày ăn kiêng thứ ba được ghi nhận trong thực đơn là mang lại hiệu quả.

4.Ngày thứ tư

Bắt đầu ăn chuối liên tục và kết hợp uống sữa. Đây là sự cung cấp thành phần chất xơ và một lượng calo, vitamin và khoáng chất cần thiết để cung cấp cho cơ thể. Đây là ngày chuyển tiếp nên bạn cần hết sức tập chung.

5.Ngày thứ năm

Cung cấp cho cơ thể một lượng chất béo vừa phải. Thực đơn 7 ngày cho phép ngày thứ năm bạn có thể sử dụng thịt cho chế độ ăn kiêng của mình. Nhưng chỉ một lượng thịt vừa đủ trong ngày, thường khoảng 450 – 550 g thịt là tối ưu, dù đó là thịt bò, thịt heo hay các loại khác đều được. Thêm vào đó, kết hợp với một số loại rau để tăng cường cảm giác no và ngăn ngừa tích tụ mỡ thừa bên trong cơ thể. Các chuyên gia cũng khuyến cáo là bạn nên uống nước nhiều vào ngày thứ năm để tránh tác động của các thành phần có trong thịt. Thường là axit uric khiến cơ thể mắc bệnh gout.

6.Ngày thứ sáu

Ngày thứ sau tiếp tục thực đơn như ngày thứ năm và bạn cũng cần chú ý một số lời khuyên để tránh mắc sai lầm đáng tiếc.

7.Ngày thứ bảy

Ăn cơm, kết hợp với trái cây và rau củ. Ngày cuối cùng của thực đơn cho phép bạn ăn cơm, nhưng phải là cơm gạo lứt. Rau được khuyến khích sử dụng ăn kèm với cơm để tạo cảm giác đỡ chán và có được một bữa ăn ngon miệng.

Đối với thực đơn bảy ngày này thì các chuyên gia cũng khuyên bạn không nên sử dụng một số loại ngũ cốc như đậu, ngô, mè… Đặc biệt là các loại thực phẩm giàu calo.

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN chuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,TRÁI CÂY DẦM tại văn phòng

Địa chỉ:85 Nguyễn Bá Tòng Phường 11 Tân Bình

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.

0909 675 478