Tầm quan trọng của bánh tea break trong tổ chức sự kiện

Tầm quan trọng của bánh tea break trong tổ chức sự kiện

 

Tea break ngày nay dần trở thành xu hướng được ưa chuộng bởi bầu hết các doanh nghiệp trong các sự kiện lớn nhỏ tùy thuộc vào từng quy mô của từng tổ chức. Nhằm giúp các bạn có cái nhìn rõ nét hơn về nét đẹp văn hóa doanh nghiệp này, Trái cây Vuông Tròn sẽ giúp bạn tìm hiểu về tiệc trà cũng như tầm quan trọng của bánh tea break trong tổ chức sự kiện nhé!

 

Tầm-quan-trọng-của-bánh-tea-break-trong-tổ-chức-sự-kiện

Bánh tea break không thể thiếu trong tổ chức sự kiện

 

1.Tìm hiểu tầm quan trọng cũng như ý nghĩa của tiệc trà tea break

 

Ngày nay, các sự kiện như hội thảo, hội nghị khách hàng, họp báo, ra mắt sản phẩm mới, … thường diễn ra trong một khoảng thời gian khá dài với một lượng người tham dự tương đối lớn tùy theo tính chất cũng như quy mô của từng doanh nghiệp.

Tầm-quan-trọng-của-bánh-tea-break-trong-tổ-chức-sự-kiện

Để tránh cho các khách mời rơi vào trạng trái mệt mỏi và giữ được tinh thần tỉnh táo trong suốt sự kiện để tiếp nhận một lượng thông tin khá lớn và có những đóng góp, ý tưởng độc đáo thì thời gian nghỉ ngơi là vô cùng cần thiết. Chính vì vậy chuẩn bị tiệc trà hay tea break thư giãn giữa giờ không chỉ tạo môi trường giao lưu thân thiện giữa các khách mời mà còn giúp mọi người nhanh chóng lấy lại năng lượng.

 

Tiệc trà tea break thường được tổ chức trong khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng vào khung giờ giải lao, thường là giữa buổi sáng hoặc giữa buổi chiều.Tuy được chuẩn bị khá đơn giản phổ biến ở dạng tiệc đứng kiểu buffet với những món ăn nhanh gọn nhẹ như bánh ngọt – bánh tea break, trái cây và nước nhưng mang lại tác dụng vô cùng to lớn. Đây là cách hữu hiệu giúp người tham gia cảm thấy vui vẻ và giải tỏa căng thẳng.

 

Không gian tiệc thường được bố trí ở khuôn viên không gian rộng để khách mời có thể đi lại thong thả, giúp cơ thể thả lỏng, và tâm trạng thư giãn thoải mái hơn.Tổ chức các tiệc trà với bánh tea break thành công không chỉ là cách thức trân trọng đối với người tham dự mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của tổ chức để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng công chúng mục tiêu.Một bữa tiệc trịnh trọng sẽ giúp nâng tầng doanh nghiệp cũng như thể hiện những nét đẹp trong văn hóa ứng xử của tổ chức.

 

Tầm-quan-trọng-của-bánh-tea-break-trong-tổ-chức-sự-kiện

Tiệc trà là khoảng thời gian nghỉ ngơi giúp các khách mời giao lưu làm quen

 

2.Bánh tea break – Thực đơn hoàn hảo trong tổ chức sự kiện

 

Không cần phải cầu kỳ theo trình tự khai vị – món chính – tráng miệng như các bữa tiệc lớn, tiệc trà cung cấp giải pháp đơn giản và thuận tiện cho hơn khách mời với các món lót dạ bánh ngọt, trái cây và nước uống.

Tầm-quan-trọng-của-bánh-tea-break-trong-tổ-chức-sự-kiện

Trong đó, bánh tea break là thành phần quan trọng không thể thiếu làm nên một thực đơn hoàn hảo trong mọi sự kiện của doanh nghiệp. Các loại bánh tea break thường ưa chuộng sử dụng bánh ngọt như : Sandwich, bánh bao, cup cake, chè, bánh su kem, bánh flan cắt miếng,…

 

Bánh tea break nhỏ gọn vừa ăn và hấp dẫn

 

Với ưu điểm nhỏ gọn, vừa ăn, vị thơm hấp dẫn, bánh tea break giúp người tham dự nhanh chóng tái tạo lại nguồn năng lượng vừa đủ, không bị ngán và không bị cảm giác khó chịu khi quá no. Chính vì vậy, nó chiếm được hầu hết tình cảm cũng như sự lựa chọn của mọi thành phần tham dự không phân biệt giới tính và độ tuổi, thậm chí cũng rất hợp với khách nước ngoài mang đậm phong cách hiện đại.

 

Hi vọng những chia sẻ hữu ích trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát về tổ chức tiệc trà cũng như tầm quan trọng của bánh tea break trong tổ chức sự kiện. Để được giải đáp thêm các thắc mắc khác và lựa chọn các loại bánh tea break vô cùng hấp dẫn với mức giá ưu đãi nhất, bạn hãy truy cập ngay website traicayvuongtron.vn nhé!

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒNchuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,BÁNH TEA BREAK cho sự kiện tại công ty

Địa chỉ:85 Nguyễn Bá Tòng Phường 11 Tân Bình

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

 

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.

0909 675 478