Những lưu ý khi chuẩn bị tea break cho các sự kiện

Những lưu ý khi chuẩn bị tea break cho các sự kiện

Để các sự kiện diễn ra trọn vẹn và thoải mái, doanh nghiệp thường bố trí các buổi tiệc teabreak xen kẽ vào thời gian giải lao để khách khứa có thể nghỉ ngơi và thư giãn. Teabreak không chỉ đơn thuần là một tiệc nghỉ giữa giờ, nó còn phần nào đại diện cho tác phong của doanh nghiệp, vì vậy không thể hời hợt trong khâu tổ chức. Dưới đây là những lưu ý khi chuẩn bị teabreak cho các sự kiện.

1.Chọn địa điểm tổ chức tiệc

Những-lưu-ý-khi-chuẩn-bị-tea-break-cho-các-sự-kiện

Địa điểm tổ chức tiệc là nơi rộng rãi, thoải mái, có thể chứa được nhiều khách khứa nhưng không gây tù túng ngột ngạt. Tiệc teabreak thường là tiệc đứng nên không gian tổ chức phải phù hợp và tiện lợi cho khách đi lại và trò chuyện. Mặc khác, cần lưu ý nơi tổ chức tiệc không nên quá xa so với nơi tổ chức sự kiện để khách khứa thuận tiện di chuyển.

2.Trang trí tiệc phù hợp

Những-lưu-ý-khi-chuẩn-bị-tea-break-cho-các-sự-kiện

Tùy thuộc vào tính chất của bữa tiệc mà chọn cách trang trí cho phù hợp. Tuy nhiên, teabreak không yêu cầu phải trang trí quá rườm rà và chi tiết. Bạ chỉ cần tạo ra không gian sạch sẽ, lịch sự, chỉnh chu và thoải mái, phù hợp để khách khứa thư giãn và tận hưởng bữa tiệc.

3.Thực đơn cho bữa tiệc

Những-lưu-ý-khi-chuẩn-bị-tea-break-cho-các-sự-kiện

Thực đơn tiệc rất quan trọng, nó quyết định bữa tiệc sẽ thành công hay thất bại. Dựa vào ngân sách bạn có, hãy quyết định một thực đơn phù hợp với teabreak. Tuy nhiên, cơ bản cần đảm bảo:

- Thực đơn cân bằng giữa các món bánh, trái cây, đồ uống

- Thực đơn chú trọng vào chất lượng hơn là số lượng

- Sắp xếp thứ tự và số lượng các món phù hợp và khoa học

Tác phong phục vụ

Tác phong phục vụ rất quan trọng với một buổi teabreak. Bạn phục vụ chu đáo sẽ khiến khách khứa hài lòng và có ấn tượng tốt hơn về bữa tiệc. Hãy quyết định số lượng người phục vụ cụ thể, chuẩn bị những vật dụng cần thiết để phục vụ khách khi khách cần: Dao, đĩa, thìa, khăn giấy...

Loại nhạc sử dụng

Những-lưu-ý-khi-chuẩn-bị-tea-break-cho-các-sự-kiện

Người ta thường mở nhạc trong các buổi teabreak để tạo ra không gian thư giãn cho khách khứa. Các loại nhạc được sử dụng thường là Piano, nhạc không lời, Ballad nhẹ nhàng... Tránh mở các loại nhạc có tính chất quá mạnh như Rock,... không phù hợp với bữa tiệc và khiến khách khứa cảm thấy khó chịu.

4.Trái cây Vuông Tròn -  đơn vị tổ chức Tea break chuyên nghiệp

Nếu bạn cảm thấy bối rối và không biết làm thế nào để tổ chức tốt một buổi Teabreak, phương án tốt nhất là hãy lựa chọn cho mình một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.  Trái cây Vuông Tròn, là một đơn vị như vậy.

Những-lưu-ý-khi-chuẩn-bị-tea-break-cho-các-sự-kiện

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng các giải pháp chuyên nghiệp về tiệc teabreak không qua trung gian, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng mà vẫn đảm bảo mọi tiêu chí đề ra. Trái cây Vuông Tròn là địa chỉ uy tín và tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp và tổ chức.

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒNchuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,BÁNH TEA BREAK cho sự kiện tại công ty

Địa chỉ:85 Nguyễn Bá Tòng Phường 11 Tân Bình

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.

0909 675 478