Khám phá về xu hướng tiệc trà cũng như trái cây tea break

Khám phá về xu hướng tiệc trà cũng như trái cây tea break

Ngoài trái cây trong nước, thì trái cây teabreak cũng nên ưu tiên lựa chọn bổ sung các loại trái cây nhập khẩu để nâng tầm giá trị cũng như thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt người tham dự. Nếu không cần trình bày ra đĩa, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các phần trái cây thập cẩm được đựng trong khay nhựa vô cùng đẹp mắt và cắt tỉa cẩn thận như này.

 

Khám-phá-về-xu-hướng-tiệc-trà-cũng-như-trái-cây-tea-break

Trái cây teabreak thập cẩm được cắt tỉa đẹp mắt

 

Không chỉ tạo sự thuận tiện tối đa cho mọi Khám phá về xu hướng tiệc trà cũng như trái cây tea break

 

Xu hướng tiệc trà, tea break dường như không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam, đặc biệt trong thời đại mở cửa. Để giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về tiệc trà cũng như trái cây teabreak trong tổ chức sự kiện, Trái Cây Vuông Tròn sẽ cùng bạn khám phá và giải đáp tại bài viết dưới đây nhé!

Khám-phá-về-xu-hướng-tiệc-trà-cũng-như-trái-cây-tea-break

 

Xu hướng teabreak được ưa chuộng trong hầu hết các sự kiện của doanh nghiệpKhám-phá-về-xu-hướng-tiệc-trà-cũng-như-trái-cây-tea-break

 

1.Tiệc trà cũng như trái cây teabreak là xu hướng thời đại “mở cửa”

 

Tiệc trà hay tea-break được tổ chức dưới dạng tiệc ăn nhẹ với thành phần chủ yếu là trái cây teabreak, bánh ngọt, và đồ uống như trà, cà phê, nước suối,… Đây là hình thức giải lao ngắn giữa buổi thường từ 30 phút để 1 tiếng để giúp các khách mời lấy lại được tinh thần cũng như sự sảng khoái khi tham dự sự kiện.

 

Tuy nhiên, tiệc trà teabreak cũng có thể được sử dụng trước giờ bắt đầu của buổi sự kiện để tạo điều kiện cho các khách tham dự có thời gian trò chuyện làm quen trong môi trường thân mật và gần gũi. Nó cũng là cách khá hiệu quả giúp cho khách mời cảm thấy hứng thú và đón nhận sự kiện một cách hào hứng hơn.

 

Ngoài bánh ngọt và đồ uống thì trái cây teabreak là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả các doanh nghiệp khi tổ chức tiệc nhẹ. Bởi thành phần trái cây chủ yếu là nước, vitamin và các dưỡng chất thiết yếu giúp cho các khách mời dễ dàng hấp thụ và tái tạo lại nguồn năng lượng, giảm một cách đáng kể các cảm giác mệt mỏi và sảng khoái hơn rát nhiều.

 

2.Một số lưu ý lựa chọn trái cây teabreak cho sự kiện thành công tốt đẹp

Tùy theo tính chất của sự kiện cũng như quy mô số lượng người tham dự và ngân sách để lựa chọn trái cây teabreak sao cho hài hòa mà vẫn thể hiện được sự trân trọng của doanh nghiệp đối với khách mời.

khách mời bằng việc cắt gọt vừa miếng, trái cây teabreak cũng nên được sắp xếp một cách khoa học và dễ dàng, và hoàn toàn có thể sử dụng thêm kệ để trang trí. Lưu ý rằng việc sơ chế trái cây cũng nên được tiến hành ngay trước giờ chuẩn bị không nên để lâu tránh để trái cây xuống màu và không còn hấp dẫn.

 

Trên đây là một số chia sẻ hữu ích của Trái cây Vuông Tròn về xu hướng sử dụng trái cây teabreak trong các sự kiện của doanh nghiệp. Để được tư vấn thêm về dịch vụ cũng như lựa chọn các loại trái cây đa dạng bạn hãy truy cập ngay website traicayvuongtron.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒNchuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,BÁNH TEA BREAK cho sự kiện tại công ty

Địa chỉ:85 Nguyễn Bá Tòng Phường 11 Tân Bình

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.

0909 675 478