Dịch vụ khai trương cửa hàng 

Mục lục

Tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng là sự kiện quan trọng, đánh dấu những bước đi đầu tiên của một dự án. Dịch vụ khai trương cửa hàng chắc chắn là điều bạn đang tìm kiếm giúp bạn có được một sự kiện thành công nhất. Trái Cây Vuông Tròn sẽ chia sẻ đến bạn những hướng dẫn cụ thể giúp doanh nghiệp của bạn có một sự kiện “đầu xuôi đuôi lọt". 

1.Tầm quan trọng của việc khai trương cửa hàng 

Khai trương cửa hàng dường như là một trong những sự kiện quan trọng nhất theo quan niệm dân gian rằng những bước đầu tốt thì các bước sau cũng sẽ đạt những điều may mắn. Khai trương cửa hàng cũng là sự kiện giúp cửa hàng của bạn gần hơn với cộng đồng, khách hàng và những đối tác tương lai. Tiệc khai trương cửa hàng cũng là một cách thực hiện các công việc tâm linh theo quan niệm dân gian. 

Khai trương cửa hàng thành công chắc chắn một lợi thế đến các kế hoạch tương lai. Trong buổi tiệc khai trương, bạn hoàn toàn có thể kết hợp cùng các kế hoạch truyền thông mang lại dấu ấn cho thương hiệu. Để khai trương cửa hàng thành công thì người chịu trách nhiệm tổ chức chắc chắn phải nắm được các nguyên tắc cơ bản. 

***Xem thêm: Dịch vụ khai trương cửa hàng

2.Chọn mâm cúng đơn giản cho tiệc khai trương 

Mâm cúng đơn giản chắc chắn là một thành phần không thể thiếu trong bữa tiệc khai trương. Mâm cúng khai trương sẽ có các sự có mặt của xôi, gà luộc cả con, 3 nén hương, hoa cùng bánh ngọt, trứng gà hoặc trứng vịt cùng một đãi muối, gạo, một đĩa ngũ hoa quả cùng một ít giấy tiền vàng theo từng khu vực có quan niệm riêng. 

Mâm cúng tiệc khai trương chắc chắn là một thành phần thiết yếu có trong quy trình tổ chức bữa tiệc khai trương cửa hàng thành công. Hãy giao phần công việc này đến một thành viên mà bạn tin tưởng để tránh nhầm lẫn hoặc gây ra sai sót. 

***Xem thêm:Các loại bánh cho tiệc khai trương

Hướng dẫn chuẩn bị bàn tiệc ngọt tiếp khách trong ngày khai trương 

Chắc chắn rồi, tiệc ngọt tiếp khách là một trong những hạng mục bạn bắt buộc

phải chuẩn bị và chuẩn bị bữa tiệc tiệc tốt sẽ là tiền đề tạo nên sự thành công đến bữa tiệc khai trương. Ngay sau đây, Trái Cây Vuông Tròn sẽ chia sẻ với bạn các bước cơ bản để có được một bàn tiệc ngọt tiếp khách trong ngày khai trương. 

Bước 1: Ước lượng chính xác hoặc gần chính xác số lượng khách hàng tham gia sự kiện khai trương cửa hàng. Thông thường, số lượng khách hàng thực tế đến tham dự bữa tiệc sẽ bị giảm đi 10% so với số lượng dự kiến lúc đầu. Từ số lượng người tham dự, bạn sẽ trao đổi với đơn vị tổ chức tiệc để mang lại một bàn tiệc phù hợp nhất, không dư thừa tốn kém, không thiếu các món tiệc gây ra tình huống khó xử. 

Bước 2: Tìm kiếm một địa chỉ tổ chức tiệc ngọt khai trương cửa hàng uy tín giúp bạn tối ưu chi phí tổ chức tiệc, tiết kiệm thời gian chuẩn bị cũng như có được chất lượng tiệc tốt nhất. Không chỉ vậy, một địa chỉ tổ chức tiệc ngọt khai trương sẽ đưa đến bạn những lời khuyên tốt nhất để góp phần quan trọng vào sự thành công của chương trình. 

Bước 3: Trao đổi thông tin cơ bản đến chỉ tổ chức tiệc về số lượng, yêu cầu, hình thức tổ chức của chương trình khai trương đến đơn vị tổ chức tiệc để nhận được báo giá phù hợp nhất với quy mô sự kiện khai trương. 

Bước 4: Lựa chọn thực đơn phù hợp theo mức chi phí và khẩu vị người tham dự dựa theo sự tư vấn của đơn vị tổ chức tiệc khai trương. 

3.Thực đơn tiệc khai trương

Thực đơn tiệc khai trương thường được chia làm 2 loại:

1.Thực đơn tiệc ngọt tiếp khách đến chúc mừng,thường có những món ăn nhẹ như bánh ngọt,trái cây để khách ăn nhẹ đối với những ai chưa kịp ăn bữa chính,thường đối với các cửa hàng hoặc văn phòng nhỏ khách tới rồi đi nên việc bố trí thực đơn tiệc ngọt cho buổi khai trương đang là xu hướng hiện nay vừa nhanh gọn,sạch sẽ và tiết kiệm được chi phí thời gian

2.Thực đơn tiệc mặn món chính tiếp đãi bạn bè,đồng nghiệp,khách hàng thường sau buổi tiệc ngọt mọi người hay tổ chức ăn uống,chúc mừng việc khai trương,bạn có thể sử dụng đồ mặn và một ít rượu,bia cho buổi tiệc chính này.Hoặc một số nơi tổ chức bên ngoài các quán ăn hoặc nhà hàng sang trọng,tuỳ thuộc vào qui mô và ngân sách của mình nhé

Một thực đơn tiệc khai trương đa dạng,chỉnh chu cũng chính là tấm lòng của người chủ cửa hàng gửi đến mọi người đã dành thời gian và công sức tham dự buổi lễ khai trương quan trọng

Thực đơn tiệc khai trương

***Xem thêm:Thực đơn tiệc khai trương

4.Có nên đặt tiệc khai trương cửa hàng trọn gói 

Đặt tiệc khai trương cửa hàng trọn gói đang là một dịch vụ khá thịnh hành trong thời đại hiện nay. Với quy mô khai trương cửa hàng nhỏ, bạn hoàn toàn có thể tự chuẩn bị các khâu tổ chức và lựa chọn một đơn vị tổ chức tiệc ngọt trọn gói.

Đối với các chương trình khai trương cửa hàng vớ quy mô lớn, bạn nên cân nhắc tìm kiếm một đơn vị mang lại cho bạn gói dịch vụ tổ chức từ A đến Z để bạn có thể dành thời gian chuẩn bị các nội dung chi tiết hơn như thuyết trình thương hiệu, khâu đón khách mời, đối tác cũng như các tiết mục giao lưu với khách mời. Vậy nên, chắc chắn đặt tiệc ngọt từ một đơn vị chuyên nghiệp trong sự kiện khai trương cửa hàng là điều bạn nên lựa chọn. 

5.Bảng báo giá tiệc khai trương

Tuỳ theo qui mô bữa tiệc khai trương mà có các loại báo giá phổ biến như sau

1.Báo giá tiệc khai trương trọn gói:Thường tiệc khai trương qui mô lớn sẽ đầy đủ các dịch vụ như:Múa lân,PG,Backdrop...... thường thì các công ty sự kiện sẽ lo hết vấn đề này và báo giá theo từng mục để khách có thể dễ dàng chọn lựa điều chỉnh thêm bớt

2.Báo giá tiệc khai trương đãi khách:Thường được tính báo giá theo đầu người và các vật dụng trang trí kèm theo sẽ được tính riêng cho phù hợp với ngân sách..

4.Dịch vụ khai trương cửa hàng uy tín, chất lượng tại TPHCM

Trái Cây Vuông Tròn là đơn vị cung cấp dịch vụ khai trương cửa hàng uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi mang lại quý khách hàng những lựa chọn ưu việt nhất về bữa tiệc ngọt khai trương nói riêng và các hình thức tiệc đa dạng khác nói riêng. Tại Vuông Tròn, thực đơn tiệc ngọt được setup thông minh, tiết kiệm chi phí chỉ từ 45.000 vnđ - 100.000 vnđ/ khách mời giúp bạn tối ưu kinh phí tổ chức sự kiện.

Thực đơn tiệc ngọt tại sự kiện khai trương đa dạng, phong phú cùng hàng chục loại trái cây, bánh ngọt khác nhau. Chắc chắn rằng đây là đơn vị tổ chức tiệc chuyên nghiệp bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Hãy liên hệ đến Trái Cây Vuông Tròn qua những kênh thông tin sau để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất. 

Tham khảo một số dịch vụ của Vuông Tròn: