Địa chỉ mua bánh tea break ngon quận Phú Nhuận

Địa chỉ mua bánh tea break ngon quận Phú Nhuận

Bạn muốn tổ chức teabreak và đang tìm kiếm địa chỉ có thể đặt mua bánh teabreak ngon tại quận Phú Nhuận. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ cung cấp bánh teabreak chất lượng và uy tín.

1.Teabreak là gì? Sử dụng bánh trong teabreak

Tebareak là các buổi tiệc nghỉ giữa giờ được tổ chức xen kẽ các sự kiện hội họp căng thẳng. Teabreak khác biệt ở chỗ đây là một buổi tiệc nhẹ chỉ gồm các món ngọt, món điểm tâm... và đồ uống đơn giản.

Địa-chỉ-mua-bánh-tea-break-ngon-quận-Phú-Nhuận

Bánh là món cơ bản cần phải có trong thực đơn một buổi teabreak. Bánh đóng vai trò là món chính, cũng là món được nhiều người yêu thích nhất tại các buổi tiệc trà. Người ta sử dụng nhiều loại bánh tại teabreak ( Bánh ngọt, mặn; Bánh Âu, Á...). Bánh được bày biện, set up sẵn trên đĩa, kệ... để khách có thể thuận tiện sử dụng.

Các tiêu chí của bánh teabreak:

- Bánh phải đảm bảo về chất lượng ( Hương vị, độ ngon...)

- Số lượng bánh phụ thuộc vào số lượng khách và ngân sách tiệc

- Không cần chuẩn bị quá nhiều loại bánh, chỉ cần chuẩn bị bánh ngon và chất lượng

- Chọn bánh có hình thức hấp dẫn, dễ set up bày biện

2.Địa chỉ mua bánh teabreak ngon quận Phú Nhuận

Địa-chỉ-mua-bánh-tea-break-ngon-quận-Phú-Nhuận

Đối với những người chưa có kinh nghiệm, việc tổ chức teabreak thực sự là một thử thách lớn. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian cũng như công sức, nhiều người thường chọn giải pháp đặt mua bánh teabreak tại các tiệm bánh, các đơn vị chuyên tổ chức sự kiện...Tuy nhiên, việc có quá nhiều nơi cùng cung ứng bánh teabreak khiến khách “bội thực thông tin”, không biết nên tin vào đâu.

Nếu bạn quá hoang mang và lo lắng, hãy sử dụng dịch vụ của Trái Cây Vuông Tròn- Một đơn vị lâu năm và uy tín trong lĩnh vực cung ứng bánh và trái cây sự kiện.

- Chất lượng bánh và trái cây

Địa-chỉ-mua-bánh-tea-break-ngon-quận-Phú-Nhuận

Bánh và trái cây tại Vuông Tròn được lựa chọn tỉ mỉ, kiểm soát chất lượng cao. Trái cây là thế mạnh chính của Vuông Tròn. Sở hữu nguồn trái cây tươi ngon nhập khẩu trực tiếp từ nhà vườn, không thuốc hóa học và chất bảo quản, trái cây tại Vuông Tròn là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Trái cây được cắt gọt và bố trí đẹp mắt trong hộp lịch sự, chuyên nghiệp, dễ set up. Về phần bánh, quy trình làm bánh chuẩn homemade chính là ưu điểm khiến khách hàng cực kì hài lòng khi lựa chọn bánh teabreak tại đây. Thực đơn đa dạng, nguyên liệu làm bánh sạch, bánh luôn mới ra lò và thơm ngon hấp dẫn.

- Chất lượng dịch vụ

Địa-chỉ-mua-bánh-tea-break-ngon-quận-Phú-Nhuận

Với kinh nghiệm dày dặn, Vuông Tròn luôn làm hài lòng khách hàng bởi chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Vuông Tròn tư vấn tận tình và chu đáo để khách hàng có thể có được lựa chọn tốt nhất khi lên thực đơn teabreak. Ngoài ra, Vuông Tròn còn hỗ trợ giao hàng tận nơi đúng giờ, nhanh gọn; hỗ trợ set up nếu khách yêu cầu; hỗ trợ xuất hóa đơn và ghi công nợ...

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒNchuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,BÁNH TEA BREAK cho sự kiện tại công ty

Địa chỉ:85 Nguyễn Bá Tòng Phường 11 Tân Bình

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.

0909 675 478