Địa chỉ mua bánh tea break ngon quận 1

Địa chỉ mua bánh tea break ngon quận 1

Bạn muốn tổ chức một buổi teabreak, nhưng đang băn khoăn vì không biết nên đặt mua bánh teabreak ngon ở đâu tại quận 1 trong khi có quá nhiều lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ “mách” bạn địa chỉ mua bánh teabreak ngon quận 1.

1.Vai trò của đơn vị cung cấp bánh teabreak

Bánh là món chính của teabreak. Nếu bạn muốn teabreak diễn ra trọn vẹn thì cần phải lựa chọn bánh thật tỉ mỉ và cẩn thận. Bánh teabreak chất lượng sẽ làm hài lòng các vị khách tham dự bữa tiệc, khiến họ có cái nhìn thiện cảm hơn với người tổ chức tiệc.

Địa-chỉ-mua-bánh-tea-break-ngon-quận-1

Ngày nay, để tiết kiệm thời gian và công sức, nhiều người lựa chọn giải pháp đặt bánh teabreak giao tận nơi. Tuy nhiên, không dễ để có thể tìm được một địa chỉ cung cấp bánh teabreak uy tín và chất lượng. Có quá nhiều nơi “treo đầu dê, bán thịt chó”, lợi dụng lòng tin của khách hàng để cung cấp các loại bánh trái kém chất lượng cho khách. Không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng của bữa tiệc, việc sử dụng bánh trái kém chất lượng còn tạo ra nguy cơ đe dọa sức khỏe của các vị khách.

2.Địa chỉ mua bánh teabreak ngon quận 1

Địa-chỉ-mua-bánh-tea-break-ngon-quận-1

Nếu bạn cảm thấy bối rối và không biết làm thế nào để tổ chức tốt một buổi Teabreak, phương án tốt nhất là hãy lựa chọn cho mình một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.  Trái cây Vuông Tròn, là một đơn vị như vậy.

- Dịch vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại Vuông Tròn vô cùng thân thiện và giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ được tư vấn tận tình, cụ thể và thấu đáo để có thể có được lựa chọn tốt nhất cho buổi tiệc của mình. Ngoài ra, Vuông Tròn còn cung cấp nhiều gói dịch vụ như giao hàng tận nơi và cam kết đúng giờ; Giao hàng miễn phí với đơn hàng lớn; Giao hàng nhanh nhất với đơn hàng gấp; Hỗ trợ xuất hóa đơn, ghi công nợ cho khách...

- Chất lượng hàng đầu

Bánh trái tại Vuông Tròn luôn được kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Trái cây tươi ngon, nhiều lựa chọn, được cắt gọt và set up đẹp mắt. Ngoài ra, trái cây luôn rõ xuất xứ, được kiểm duyệt rõ ràng,.. Bánh tại Vuông Tròn là bánh chuẩn homemade, thơm ngon và luôn tươi mới vì chỉ được làm khi có đơn hàng. Thực đơn bánh đa dạng, có đủ bánh Âu, bánh Á, bánh truyền thống lẫn các loại bánh hiện đại lạ mắt...

- Tiết kiệm chi phí

Vuông Tròn là đơn vị cung cấp không qua trung gian, có sẵn nguồn bánh và trái cây chất lượng nên chi phí bánh trái được rút lại, giảm gần một nửa so với giá thị trường để phục vụ khách hàng. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí phải bỏ ra, tuy nhiên vẫn có được một buổi tiệc chất lượng và chỉnh chu.

- Nhiều ưu đãi cho khách hàng

Địa-chỉ-mua-bánh-tea-break-ngon-quận-1

Với các khách hàng lớn, Vuông Tròn luôn áp dụng nhiều ưu đãi đặc biệt như tặng thêm, miễn phí ship... Một số đơn hàng, Vuông Tròn còn hỗ trợ nhiệt tình set up tận nơi cho bạn.

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒNchuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,BÁNH TEA BREAK cho sự kiện tại công ty

Địa chỉ:85 Nguyễn Bá Tòng Phường 11 Tân Bình

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.

0909 675 478