Đặt tiệc tân niên giá rẻ

Mục lục

Đặt tiệc tân niên giá rẻ

Tiệc tân niên giá rẻ là nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp, công ty để tối ưu chi phí trong bữa tiệc khai xuân đầu năm. Để đặt được một bữa tiệc tân niên giá rẻ, ban tổ chức cần nắm được các đầu mục công việc quan trọng trong sự kiện tân niên. Đừng quá lo lắng, Trái cây Vuông Tròn sẽ bật mí đến bạn những thông tin hữu ích nhất 

1.Những lưu ý khi đặt tiệc tân niên giá rẻ 

Tiệc tân niên là bữa tiệc khai xuân đầu năm của các tổ chức, bữa tiệc nhằm mang lại những lời chúc ngọt ngào trong năm mới. Bữa tiệc tân niên có thể được diễn ra tại nhà hàng sang trọng hoặc ngay tại không gian giao lưu tại văn phòng ấm cúng. Dù tổ chức tại địa chỉ nào thì đối với doanh nghiệp cần thuê đơn vị tổ chức tiệc tân niên, vấn đề tối ưu chi phí vẫn là điều được quan tâm thiết yếu. Để đặt được tiệc tân niên giá rẻ, ban tổ chức cần lưu ý những điểm sau: 

  • Lựa chọn đơn vị đặt tiệc có mức chi phí thấp nhưng vẫn phải chất lượng: Không phải cứ giá rẻ là tối ưu, bạn cần đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Để có được mức giá tối ưu nhất so với chất lượng, bạn hãy lựa chọn những địa điểm có chuyên môn, kinh nghiệm tổ chức để có được mức giá ổn nhất. Tránh trường hợp ưu tiên giá rẻ nhưng chất lượng lại không được đảm bảo.

  • Hãy xác định chính xác số lượng khách mời và kinh phí tổ chức trước khi đặt tiệc tân niên giá rẻ. Số lượng khách mời sẽ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến đến chi phí tổ chức tiệc tân niên tại công ty. Bên cạnh số lượng thì văn hoá ăn uống cũng như khẩu vị của hầu hết người tham dự cũng là một yếu tố chọn đúng hình thức thực đơn tiệc để tránh lãng phí khi đặt tiệc tân niên giá rẻ. 

  • Lựa chọn đặt tiệc tất niên tại đơn vị khác và tận dụng những phụ kiện có sẵn để trang trí và bày trí thực đơn tiệc không quá tốn kém chi phí. Bạn có thể sử dụng bàn ghế tại công ty cùng khăn phủ bàn làm bàn tiệc, ly uống nước có sẵn tại công ty. Không chỉ vậy, bạn có thể tận dụng những vật dụng trang trí nếu ở công ty đã có sẵn như hoa giấy, dây kim tuyến,... 

***Xem thêm: Các loại bánh cho tiệc tân niên

2.Ý tưởng khai tiệc tân niên độc đáo 

Để có thể khai tiệc tân niên độc đáo nhất, bạn nên lựa chọn khai tiệc qua 4 bước cơ bản sau đây: 

Bước 1: Gây sự chú ý với tiết mục văn nghệ đặc sắc. Tiệc tân niên đầu năm chắc chắn không thể thiếu đi các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày đầu năm mới. Ban tổ chức có thể lựa chọn các tiết mục đặc sắc là các bài hát chào xuân năm mới hào hứng, vui nhộn. Không chỉ vậy, khai tiệc tân niên bằng các tiết mục văn nghệ còn là cách hay để thu hút sự chú ý của khách mời tham dự, bắt đầu vào chương trình một cách hoành tráng nhất. 

Bước 2: MC khai tiệc tân niên. Lựa chọn MC khai tiệc tân niên chắc chắn là một bước vô cùng quan trọng đối với bất kỳ sự kiện tiệc tân niên nào. Ban tổ chức cần lựa chọn MC có chất giọng dễ nghe, trầm ấm vừa đủ, nhiều năng lượng tươi mới để mang lại một chương trình tiệc hay nhất, sống động và tràn ngập tiếng cười. 

Bước 3: Nội dung giới thiệu bắt đầu bữa tiệc thật xúc tích, ngắn gọn, tràn đầy năng lượng. Chỉ cần mở đầu sự kiện thiếu đi năng lượng, chương trình sẽ mất đi bản chất cần phải có. Chính vì vậy, nội dung giới thiệu cô đọng mà vẫn mang lại những cảm xúc đầu tiên thực sự là một điều quan trọng đối với bất kỳ bữa tiệc tân niên nào tại công ty, doanh nghiệp. 

3.Nội dung phát biểu trong bữa tiệc tân niên 

Trong mỗi bữa tiệc tân niên, ban tổ chức đều cần chuẩn bị một phần nội dung quan trọng chính là lựa chọn một người đại diện cho công ty để thực hiện lời phát biểu đầu năm. Nội dung lời phát biểu như sau: 

  • Mở đầu phát biểu: Mở đầu bằng lời chúc tết các đại biểu tham dự bữa tiệc, khách mời tham dự bữa tiệc cùng đội ngũ nhân sự một cách xúc tích, ngắn gọn. Sau đó giới thiệu chung về mục đích tổ chức bữa tiệc tân niên đầu năm. 

  • Nội dung chính của bài phát biểu trong bữa tiệc tân niên: Khẳng định lại những thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua. Từ đó, nêu ra mục tiêu và kế hoạch cho năm mới để nhân sự có thêm tinh thần, năng lượng làm việc thật tốt. Bên cạnh đó, đại diện phát biểu có thể chia sẻ định hướng phát triển quy mô công ty, doanh thu mục tiêu,... 

  • Kết thúc bài phát biểu bằng lời cảm ơn, lời cam kết cùng đội ngũ nhân sự sẽ cùng nhau thực hiện mục tiêu đặt ra trong năm vừa rồi. 

4.Gợi ý lên thực đơn tiệc tân niên giá rẻ.

Thực đơn tiệc tân niên được chia thành 2 sự lựa chọn cơ bản là thực đơn tiệc ngọt và thực đơn tiệc mặn. 

  • Đối với hình thức thực đơn tiệc mặn: Các món ăn trong bữa tiệc tân niên thường được đặt theo thực đơn của nhà hàng hoặc nơi diễn ra bữa tiệc tân niên. Các món tiệc mặn thường phân ra món khai vị, món tráng miệng, món tiệc chính, món lẩu,... Bạn nên lựa chọn thực đơn tiệc mặn phù hợp với không khí của bữa tiệc cũng như văn hoá ăn uống của phần lớn khách mời tại đây. 

  • Đối với hình thức tiệc ngọt: Bạn có nhiều sự lựa chọn đa dạng như tiệc ngọt với trái cây bánh ngọt, tiệc finger food sang trọng, tiệc teabreak độc đáo, tiệc canape, tiệc nhẹ buffet,... Mỗi hình thức tiệc sẽ mang phong cách tổ chức và chi phí khác nhau. Hình thức tiệc ngọt phù hợp với bữa tiệc tân niên tại công ty có thể là tiệc teabreak hoặc tiệc finger food. Các hình thức tổ chức tiệc ngọt trên sẽ có các thực đơn như sau: trái cây tươi, bánh ngọt nhỏ xinh, sinh tố trái cây, đồ uống có cồn như rượu vang, rượu nho,... hoặc sữa ấm, sữa cacao, socola,... 

5.Dịch vụ đặt tiệc tân niên giá rẻ trọn gói tận nơi

Dịch vụ đặt tiệc tân niên giá rẻ ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu của đội ngũ tổ chức tiệc tại công ty, doanh nghiệp nói chung. Dịch vụ đặt tiệc tân niên giá rẻ tại Trái Cây Vuông Tròn được đón nhận nồng nhiệt từ các cơ quan, tập đoàn lớn có tiếng tại TP.HCM. Trái Cây Vuông Tròn là đơn vị tiên phong dịch vụ tổ chức tiệc tân niên giá rẻ với thực đơn tiệc đa dạng, độc đáo, đáp ứng đúng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.

Không chỉ vậy, bánh ngọt tại Vuông Tròn đều được đội ngũ đầu bếp tự tay chuẩn bị trong ngày nên chất lượng bánh luôn tươi ngon nhất. Nguồn nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn vệ sinh nên khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. 

​​​​​​​

Với hơn 20 loại bánh ngọt khác nhau cùng nhiều loại trái cây tươi ngon theo mùa, Trái Cây Vuông Tròn luôn đáp ứng được tất cả các sự kiện lớn nhỏ tại TP.HCM. Khách hàng có thể thanh toán đa dạng bằng phương thức tiền mặt hoặc chuyển khoản. Đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ mang đến bạn những lời khuyên cũng như sự lựa chọn thực đơn tiệc tân niên phù hợp với văn hoá và kinh phí tổ chức chương trình. 

Hãy liên hệ ngay đến Trái Cây Vuông Tròn để chúng tôi có thể cùng bạn tạo nên một bữa tiệc tân niên đầu năm hoàn hảo nhất. Trái Cây Vuông Tròn chúc sự kiện sẽ diễn ra thành công! 

Tham khảo một số dịch vụ của Vuông Tròn: