Cách tổ chức tiệc tất niên/tân niên đơn giản tại công ty

Cách tổ chức tiệc tất niên/tân niên đơn giản tại công ty

Kết thúc một năm cũ, nhìn lại những việc đã qua và bắt đầu một năm mới với đầy những may mắn, những trải nghiệm mới, công ty của bạn chắc chắn rằng sẽ tổ chức tiệc tất niên/ tân niên. Đây được xem như một hoạt động không thể thiếu đối với toàn bộ nhân viên, quản lí,… Vậy thì làm thế nào để có một buổi tiệc đơn giản nhưng cũng đầy ấn tượng?

1. Lựa chọn nơi tổ chức ấm cúng và thuận lợi

Để phù hợp nhất, bạn nên lựa chọn một nơi rộng rãi, có đủ sức chứa cho toàn bộ khách mà bạn mời. Đó phải là nơi thoáng đãng, mát mẻ và thuận lợi cho việc di chuyển đối với toàn bộ mọi người… Có thể là nhà hàng hay hội trường cơ quan.

2. Trang trí sân khấu, hội trường

Đây là một trong những công việc quan trọng. Sân khấu là nơi trung tâm của buổi tiệc nên hãy trang trí nó thật đẹp, thật trang trọng, phù hợp với không khí của tất niên/ tân niên. Bởi vì đây là dịp để công ty bạn nâng cao vị thế với đối tác và tạo sự gắn kết với các nhân viên. Bạn hãy chọn một phong rèm hợp với không khí, bục phát biểu, băng cờ…

3. Lên kế hoạch nội dung của buổi tiệc

Nội dung của một buổi tất niên/ tân niên bao gồm khai mạc chương trình sự kiện, thuyết trình của Đại diện Lãnh đạo, vinh danh và tặng hoa những nhân viên xuất sắc, văn nghệ mở màn, …

Thuyết trình vốn là một công việc khá nhàm chán, bởi vậy, bạn hãy xây dựng một bài thuyết trình thú vị để cuốn hút người nghe và doanh thu, những mục tiêu đã đạt được và những mục tiêu mới được đặt ra.

Bạn nên lên kế hoạch một cách rõ ràng trước khi đi vào thực hiện. Ví dụ, thời gian của từng nội dung là từ lúc nào đến lúc nào, tiết mục văn nghệ là của những ai,… Đặc biệt hơn nữa là hãy xây dựng nên những chương trình sôi động như rút thăm trúng thưởng, trò chơi Team building để duy trì không khí vui vẻ cho buổi tiệc.

4. Chuẩn bị bàn tiệc

Quan trọng nhất chính là đặt bàn tiệc hấp dẫn. Bàn tiệc gồm các món ăn ngon, vừa miệng và phù hợp với túi tiền. Bạn tiệc nên đặt với đầy đủ các món mặn và ngọt để buổi tiệc diễn ra đầy đủ và chu đáo.

Nếu bạn muốn lựa chọn món ăn tráng miệng ngon, bổ, rẻ, phù hợp với chi tiêu mà lại vô cùng chất lượng thì chắc chắn rằng Trái cây Vuông Tròn là một lựa chọn tuyệt vời. Trái cây Vuông Tròn, chuyên cung cấp trái cây, bánh Teab reak cho văn phòng. Đặc biệt, giao hàng tận nơi trong khu vực Sài Gòn.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của Trái Cây Vuông Tròn. Trái cây vô cùng tươi ngon, bánh với vị mặn- ngọt vô cùng lạ miệng! Đặc biệt là đội ngũ tư vấn, giao hàng vô cùng tận tình! Trái cây Vuông Tròn- địa chỉ uy tín, tin cậy đối với các  đơn vị, tổ chức!

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN chuyên cung cấp  DỊCH VỤ TEABREAK tại văn phòng

Địa chỉ:85 Nguyễn Bá Tòng Phường 11 Tân Bình

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.

0909 675 478