Cách tổ chức tiệc tất niên/ tân niên đơn giản tại công ty

Mục lục

Kết thúc một năm cũ, nhìn lại những việc đã qua và bắt đầu một năm mới với đầy những may mắn, những trải nghiệm mới, công ty của bạn chắc chắn rằng sẽ tổ chức tiệc tất niên/ tân niên. Đây được xem như một hoạt động không thể thiếu đối với toàn bộ nhân viên, quản lí,… Vậy thì làm thế nào để có một buổi tiệc tất tiên/ tân niên đơn giản nhưng cũng đầy ấn tượng?

1. Lựa chọn nơi tổ chức tiệc tất niên/ tân niên ấm cúng và thuận lợi

Tiệc tất niên phải được tổ chức trong không gian ấm cúng,hợp với mọi người

Tiệc tất niên phải được tổ chức trong không gian ấm cúng hợp với mọi người

***Xem thêm: Các loại bánh cho tiệc tất niên

Để phù hợp nhất cho bữa tiệc tất niên, bạn nên lựa chọn một nơi rộng rãi, có đủ sức chứa cho toàn bộ khách mà bạn mời. Đó phải là nơi thoáng đãng, mát mẻ và thuận lợi cho việc di chuyển đối với toàn bộ mọi người… Có thể là nhà hàng hay hội trường cơ quan.

2. Trang trí sân khấu, hội trường tiệc tất niên/tân niên

 buổi tiệc tất niên phải được trang trí thật đẹp, thật trang trọng

Buổi tiệc tất niên phải được trang trí thật đẹp, thật trang trọng

***Xem thêm: Hướng dẫn tổ chức tiệc tất niên tại công ty

Đây là một trong những công việc quan trọng. Sân khấu là nơi trung tâm của buổi tiệc nên hãy trang trí nó thật đẹp, thật trang trọng, phù hợp với không khí của  tiệc tất niên/ tân niên.

Bởi vì đây là dịp để công ty bạn nâng cao vị thế với đối tác và tạo sự gắn kết với các nhân viên. Bạn hãy chọn một phong rèm hợp với không khí, bục phát biểu, băng cờ…

3. Lên kế hoạch nội dung của buổi tiệc tất niên/ tân niên

Lên kế hoạch rõ ràng,nội dung chương trình trong tiệc tất niên

Lên kế hoạch rõ ràng,nội dung chương trình trong tiệc tất niên

Nội dung của một buổi tiệc tất niên/ tân niên bao gồm khai mạc chương trình sự kiện, thuyết trình của Đại diện Lãnh đạo, vinh danh và tặng hoa những nhân viên xuất sắc, văn nghệ mở màn,…

Thuyết trình vốn là một công việc khá nhàm chán, bởi vậy, bạn hãy xây dựng một bài thuyết trình thú vị để cuốn hút người nghe và doanh thu, những mục tiêu đã đạt được và những mục tiêu mới được đặt ra.

Bạn nên lên kế hoạch một cách rõ ràng trước khi đi vào thực hiện tiệc tất niên/ tân niên. Ví dụ, thời gian của từng nội dung là từ lúc nào đến lúc nào, tiết mục văn nghệ là của những ai,… Đặc biệt hơn nữa là hãy xây dựng nên những chương trình sôi động như rút thăm trúng thưởng, trò chơi Team building để duy trì không khí vui vẻ cho buổi tiệc tất niên/ tân niên.

4. Chuẩn bị bàn tiệc tất niên/ tân niên

Bàn tiệc tất niên đẹp mắt

Bàn tiệc tất niên đẹp mắt

Quan trọng nhất chính là đặt bàn tiệc tất niên/ tân niên hấp dẫn. Bàn tiệc gồm các món ăn ngon, vừa miệng và phù hợp với túi tiền. Bạn tiệc nên đặt với đầy đủ các món mặn và ngọt để buổi tiệc diễn ra đầy đủ và chu đáo.

Nếu bạn muốn lựa chọn món ăn tráng miệng ngon, bổ, rẻ, phù hợp với chi tiêu mà lại vô cùng chất lượng thì chắc chắn rằng Trái cây Vuông Tròn là một lựa chọn tuyệt vời.

Trái cây Vuông Tròn, chuyên cung cấp trái cây, bánh Teabreak cho tiệc tất niên/ tân niên văn phòng. Đặc biệt, giao hàng tận nơi trong khu vực Sài Gòn.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của Trái Cây Vuông Tròn. Trái cây vô cùng tươi ngon, bánh với vị mặn- ngọt vô cùng lạ miệng! Đặc biệt là đội ngũ tư vấn, giao hàng vô cùng tận tình! Trái cây Vuông Tròn - địa chỉ uy tín, tin cậy đối với các  đơn vị, tổ chức tiệc tất niên!

Menu bánh teabreak cho tiệc tất niên/tân niên

Menu bánh teabreak cho tiệc tất niên/tân niên

Dịch vụ tiệc teabreak trọn gói cho tiệc tất niên/tân niên

Dịch vụ tiệc teabreak trọn gói cho tiệc tất niên/tân niên