Cách setup tiệc tea break cho người mới bắt đầu

Cách setup tiệc tea break cho người mới bắt đầu

Đối với những người chưa có kinh nghiệm tổ chức teabreak thì việc set up tiệc luôn gặp nhiều trở ngại. Thậm chí, bạn dễ bối rối, hoang mang và không biết nên bắt đầu từ đâu. Nếu vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây để biết cách set up tiệc teabreak cho người mới bắt đầu.

1.Lên kế hoạch cụ thể

Cách-setup-tiệc-tea-break-cho-người-mới-bắt-đầu

Trước khi bắt tay vào tổ chức tiệc, hãy lên kế hoạch cụ thể về bữa tiệc:

- Bạn muốn tổ chức một bữa tiệc mang phong cách nào: Tiệc đứng, tiệc ngồi, tiệc Âu hay tiệc Á, tiệc đơn giản hay sang trọng...?

- Bạn muốn tổ chức teabreak ở đâu?

Địa điểm tổ chức có thể gần nơi tổ chức sự kiện chính; đảm bảo thông thoáng, rộng rãi và ấm cúng; Không cần quá sang trọng nhưng không gian phải mở, phù hợp cho khách khứa di chuyển đi lại... Trang trí đơn giản và hợp với tính chất của buổi tiệc.

- Ngân sách và quy mô tiệc

Việc xác định rõ ngân sách cũng như quy mô bữa tiệc có tác dụng quan trọng trong việc giúp bạn quyết định sẽ chuẩn bị cho bữa tiệc như thế nào. Ngân sách ảnh hưởng tới việc Decor tiệc, lên thực đơn,...

- Thực đơn tiệc

Thực đơn đóng vai trò quan trọng quyết định bữa tiệc thành công hay thất bại. Nếu bạn muốn tổ chức một buổi teabreak trọn vẹn, hãy tỉ mỉ trong khâu lên thực đơn. Số lượng món và loại món sao cho phù hợp với quy mô lẫn ngân sách tiệc. Nếu đặt bánh trái sẵn thì cần chọn một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo bánh trái chất lượng cho bữa tiệc.

2.Tham khảo ý kiến những người có kinh nghiệm

Cách-setup-tiệc-tea-break-cho-người-mới-bắt-đầu

Nếu bạn có kinh nghiệm tổ chức teabreak thì tốt nhất nên tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm. Hơn ai hết, họ hiểu bạn cần gì cho bữa tiệc của mình cũng như hiểu được những vấn đề bạn sẽ gặp phải và cho bạn những lời khuyên hữu ích.

3.Lựa chọn đơn vị tổ chức teabreak trọn gói

Cách-setup-tiệc-tea-break-cho-người-mới-bắt-đầu

Phương án tốt nhất là nên lựa chọn sử dụng dịch vụ teabreak trọn gói của các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Bạn sẽ được hướng dẫn và phục vụ trọn gói tất cả mọi thứ liên quan tới teabreak. Không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc, buổi tiệc của bạn còn được set up chuyên nghiệp hơn và chất lượng hơn rất nhiều.

4.Trái cây Vuông Tròn -  đơn vị tổ chức Tea break chuyên nghiệp

Cách-setup-tiệc-tea-break-cho-người-mới-bắt-đầu

Nếu bạn cảm thấy bối rối và không biết làm thế nào để tổ chức tốt một buổi Teabreak, phương án tốt nhất là hãy lựa chọn cho mình một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.  Trái cây Vuông Tròn, là một đơn vị như vậy.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng các giải pháp chuyên nghiệp về tiệc teabreak không qua trung gian, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng mà vẫn đảm bảo mọi tiêu chí đề ra. Trái cây Vuông Tròn là địa chỉ uy tín và tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp và tổ chức.

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒNchuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,BÁNH TEA BREAK cho sự kiện tại công ty

Địa chỉ:85 Nguyễn Bá Tòng Phường 11 Tân Bình

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.

0909 675 478