Cách làm tiệc trà đơn giản tại văn phòng

Cách làm tiệc trà đơn giản tại văn phòng

Công việc căng thẳng, họp hành đầy stress,.. bạn muốn thay đổi không khí ngột ngạt tại văn phòng? Vậy thì một buổi teabreak chính là lựa chọn hoàn hảo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm tiệc trà đơn giản tại văn phòng.

1.Tại sao nên tổ chức teabreak tại văn phòng?

Ngày nay teabreak đã không còn là khái niệm quá xa lạ với mọi người. Teabreak được tổ chức thường xuyên như một sự kiện nhỏ xen giữa các sự kiện lớn ( Họp hành, hội thảo,...) ở các doanh nghiệp, tổ chức...

Cách-làm-tiệc-trà-đơn-giản-tại-văn-phòng

Mục đích của việc tổ chức teabreak đó là giúp mọi người có được một không gian để thư giãn, nghỉ ngơi và giải tỏa stress, cân bằng lại tinh thần trước khi trở lại với công việc. Tại một buổi teabreak, các vị khách sẽ được phục vụ trà, bánh ngọt, trái cây tươi ngon... thưởng thức các bản nhạc nhẹ nhàng dễ chịu, cùng nhau trò chuyện, làm quen và trao đổi công việc, tạo các mối quan hệ...

Teabreak tại doanh nghiệp không chỉ đơn giản là một buổi tiệc nhẹ, chất lượng của bữa tiệc còn ảnh hưởng, đại diện phần nào cho doanh nghiệp, cho thái độ của doanh nghiệp đối với khách khứa. Vì vậy không thể tổ chức một buổi teabreak sơ sài và hời hợt.

2.Cách làm tiệc trà đơn giản tại văn phòng

Nếu muốn tổ chức một buổi tiệc trà đơn giản tại văn phòng, bạn có thể tự set up hoặc đặt bánh trái từ dịch vụ teabreak của một số đơn vị tổ chức sự kiện.

Cách-làm-tiệc-trà-đơn-giản-tại-văn-phòng

Tự tổ chức và chuẩn bị tiệc, nếu quy mô nhỏ, bạn có thể tự mình chuẩn bị bánh trái và đồ uống. Trái cây cần được cắt gọt và bày biện đẹp mắt. Bạn có thể chuẩn bị bánh ngọt do mình tự làm... Tùy vào số lượng người tham gia tiệc mà chuẩn bị khẩu phần bánh cùng trái cây phù hợp. Ngoài ra, cần chuẩn bị đồ uống và các dụng cụ cần thiết như ly, cốc, đĩa, thìa, dao cắt bánh, khăn giấy...

Cách-làm-tiệc-trà-đơn-giản-tại-văn-phòng

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và công sức thì có thể lựa chọn đặt bánh teabreak tại các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ teabreak. Trái cây và bánh sẽ được cắt gọt, trình bày và giao đến tận nơi cho bạn. Bạn chỉ cần set up đơn giản  và chuẩn bị đồ uống là đã có thể hoàn thành một buổi tiệc trọn vẹn. Nhiều nơi cũng cung cấp dịch vụ set up trọn gói nếu bạn yêu cầu.

3.Trái cây Vuông Tròn -  đơn vị tổ chức Tea break chuyên nghiệp

Nếu bạn cảm thấy bối rối và không biết làm thế nào để tổ chức tốt một buổi Teabreak, phương án tốt nhất là hãy lựa chọn cho mình một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.  Trái cây Vuông Tròn, là một đơn vị như vậy.

Cách-làm-tiệc-trà-đơn-giản-tại-văn-phòng

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng các giải pháp chuyên nghiệp về tiệc teabreak không qua trung gian, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng mà vẫn đảm bảo mọi tiêu chí đề ra. Trái cây Vuông Tròn là địa chỉ uy tín và tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp và tổ chức.

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒNchuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,BÁNH TEA BREAK cho sự kiện tại công ty

Địa chỉ:85 Nguyễn Bá Tòng Phường 11 Tân Bình

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.

0909 675 478