Các tiệm bánh tea break ngon và uy tín tại Sài Gòn

Các tiệm bánh tea break ngon và uy tín tại Sài Gòn

Ngày nay, chỉ cần mất vài phút tiềm kiếm trên Google, bạn đã có thể tìm ra hàng chục cửa tiệm có dịch vụ cung cấp bánh cho teabreak tại Sài Gòn. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn bối rối vì không biết đâu là địa chỉ thật sự uy tín và chất lượng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

1.Tại sao cần chọn tiệm bánh teabreak ngon và uy tín?

Toàn bộ bánh trái tại bữa tiệc sẽ quyết định chất lượng của bữa tiệc, vì vậy việc lựa chọn đơn vị cung ứng bánh teabreak cực kì quan trọng. Bánh teabreak đóng vai trò như linh hồn của bữa tiệc. Thực đơn bánh ngon, chất lượng sẽ khiến các vị khách hài lòng cũng như có cái nhìn thiện cảm hơn với chủ nhân của bữa tiệc. Trái lại, nếu chất lượng bánh teabreak không được đảm bảo và chăm chút, khách tham gia tiệc sẽ cảm thấy mình không được tôn trọng. Thành công hay thất bại phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị cung cấp bánh tea break. Chính vì vậy, cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn một tiệm bánh tea break ngon và uy tính.

2.Trái cây Vuông Tròn -  đơn vị tổ chức Tea break chuyên nghiệp

Các-tiệm-bánh-tea-break-ngon-và-uy-tín-tại-Sài-Gòn

Nếu bạn cảm thấy bối rối và không biết làm thế nào để tổ chức tốt một buổi Teabreak, phương án tốt nhất là hãy lựa chọn cho mình một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.  Trái cây Vuông Tròn, là một đơn vị như vậy. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng các giải pháp chuyên nghiệp về tiệc teabreak không qua trung gian, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng mà vẫn đảm bảo mọi tiêu chí đề ra. Trái cây Vuông Tròn là địa chỉ uy tín và tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp và tổ chức.

3.Tại sao nên chọn Trái Cây Vuông Tròn?

Các-tiệm-bánh-tea-break-ngon-và-uy-tín-tại-Sài-Gòn

- Thực đơn bánh teabreak đa dạng

Không chỉ cung cấp các loại trái cây nhập khẩu, Vuông Tròn còn nổi tiếng nhờ các loại bánh. Thực đơn bánh tại Vuông Tròn đa dạng với nhiều loại bánh: Bánh ngọt, bánh mặn, bánh Âu, bánh Á, bánh truyền thống và hiện đại... Tại đây, bạn có thể lựa chọn được bất kì loại bánh nào mà mình mong muốn.

- Chất lượng bánh hàng đầu

Tại Vuông Tròn, chất lượng của bánh luôn được đặt lên hàng đầu. Bánh chỉ được làm khi nhận được Order từ khách nên luôn trong tình trạng mới ra lò, thơm ngo và hấp dẫn. Nguyên liệu làm bánh được lựa chọn tỉ mỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Quy trình làm bánh chuẩn Homemade, an toàn và thành phẩm chỉnh chu, không những đẹp mắt mà còn ngon miệng.

- Dịch vụ tốt nhất

Vuông Tròn hỗ trợ tối đa đối với khách hàng sử dụng dịch vụ bánh teabreak. Ngoài hỗ trợ giao hàng tận nơi đúng giờ, với đơn hàng lớn, Vuông Tròn còn áp dụng nhiều ưu đãi như miễn phí phí ship, hỗ trợ Set up tận nơi, hỗ trợ xuất hóa đơn, ghi công nợ... Sử dụng dịch vụ tại Vuông Tròn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như uy tín.

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒNchuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,BÁNH TEA BREAK cho sự kiện tại công ty

Địa chỉ:85 Nguyễn Bá Tòng Phường 11 Tân Bình

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.

0909 675 478