Bánh tea break cho tiệc trà thêm nét đậm đà

Bánh tea break cho tiệc trà thêm nét đậm đà

 

Bánh tea break hay tiệc trà tea break có lẽ còn là khái niệm khá mới mẻ đối với một số người nhưng nó lại là một xu hướng vô cùng được ưa chuộng trong mọi sự kiện lớn nhỏ của doanh nghiệp gần đây. Do vậy, bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về ý nghĩa cũng như tầm quan trọng của nó trong cuộc sống hiện đại nhé!

 

Bánh-tea-break-cho-tiệc-trà-thêm-nét-đậm-đà

Tiệc trà, bánh tea break là xu hướng được ưa chuộng tại hầu hết doanh nghiệp

 

1.Ý nghĩa của tiệc trà đối với mọi sự kiện của doanh nghiệp

Bánh-tea-break-cho-tiệc-trà-thêm-nét-đậm-đà

Tiệc trà hay teabreak được tổ chức dưới dạng một bữa ăn nhẹ với các loại bánh tea break, trà, cà phê, hoa quả,... thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp cũng như giúp khách mời có được sự sảng khoái khi tham dự sự kiện.

 

Thời gian tổ chức tiệc trà teabreak thường được sử dụng giữa các buổi hoặc có thể ngay trước giờ bắt đầu của buổi sự kiện để khách mời có không gian và thời gian giao lưu làm quen với nhau một cách thân mật và thoải mái, tạo ấn tượng tốt cho buổi tiệc. Thậm chí có thể giúp người tham dự giảm bớt mọi căng thẳng mệt mỏi, lấy lại tinh thần vô cùng hiệu quả sau một khoảng thời gian hội họp.

 

Teabreak phổ biến từ lâu với các doanh nghiệp nước ngoài và hoàn toàn phù hợp với văn hóa cũng như ẩm thực Việt. Do đó, tổ chức tiệc trà tea break không còn quá xa lạ đối với mọi nhà quản trị trong các sự kiện lớn nhỏ của doanh nghiệp.

 

Đây không chỉ là một nét đẹp văn hóa ứng xử của doanh nghiệp mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp và nâng tầm giá trị của mọi tổ chức với những bữa tiệc thành công. Đây cũng là cơ hội cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận các khách hàng VIP và các đối tác quan trọng cũng như để lại ấn tượng tốt đối với mọi khách mời.

 

Bánh-tea-break-cho-tiệc-trà-thêm-nét-đậm-đà

Tea break tạo không gian giao lưu trao đổi thân mật giữa các khách mời

 

2.Bánh tea break cho tiệc trà thêm nét đậm đà

 

Tea break tuy không phải là một hoạt động chính của chuỗi chương trình sự kiện, tuy nhiên tiệc trà với các loại bánh tea break được chuẩn bị kỹ lưỡng là sự đầu tư khôn ngoan mang lại hiệu quả vô cùng to lớn nhé!

Bánh-tea-break-cho-tiệc-trà-thêm-nét-đậm-đà

Mọi công đoạn từ khâu lên danh sách menu, chọn các loại bánh tea break kèm trái cây và nước uống gì cho đến chuẩn bị các dụng cụ đi kèm như muỗng, dĩa, nhân viên phục vụ đều phải được chuẩn bị chu đáo.

 

Trái cây phải được cắt tỉa đẹp mắt, chén đĩa sạch sẽ, và không thể thiếu bánh tea break đa dạng cho tiệc trà thêm nét đậm đà. Hơn nữa, nhân viên tận tình chu đáo tất cả góp phần làm nên thành công của sự kiện cũng như ấn tượng của khách mời về sự quan tâm cũng như chuyên nghiệp của tổ chức.

 

Bánh tea break thường ưu tiên sử dụng các loại bánh ngọt như cookies, bánh flan, bánh su kem, … nhỏ gọn, tiện lợi, dễ ăn với độ ngọt vừa phải, vị thơm đủ hấp dẫn và không bị ngán phù hợp với khẩu vị của hầu hết mọi người

Bánh-tea-break-cho-tiệc-trà-thêm-nét-đậm-đà

Bánh tea break hấp dẫn, vừa ăn, phù hợp khẩu vị mọi người

 

Để tham khảo thêm các loại bánh tea break, trái cây đa dạng và hấp dẫn cũng như kinh nghiệm tổ chức tiệc trà thành công cho các sự kiện, bạn hãy truy cập ngay website traicayvuongtron.vn hoặc gọi điện ngay cho Vuông Tròn để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒNchuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,BÁNH TEA BREAK cho sự kiện tại công ty

Địa chỉ:85 Nguyễn Bá Tòng Phường 11 Tân Bình

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.

0909 675 478